Xinh đẹp đến mấy Song Hye Kyo cũng phải "chào thua" màu son dìm nhan sắc này

( PHUNUTODAY ) - Nhiều fan mong Song Hye Kyo đừng bao giờ quay về màu son hồng nude mờ nhạt đơn điệu của ngày trước.

Ở tuổi 39, Song Hye Kyo vẫn khiến công chúng phải mê mẩn, nhan sắc của cô nhìn cứ như 30 nhưng không ai có thể ngờ chỉ còn 1 tháng nữa là Song Hye Kyo chạm ngưỡng 40 tuổi. Có thể thấy từ trước đến nay, Song Hye Kyo chỉ chuộng phong cách make up đơn giản tự nhiên với những màu son tươi tắn.

Nhưng sau biến cố hôn nhân cô mới quyết định lột xác bằng những cách trang điểm sắc sảo, cá tính hơn. Nhẹ nhàng tự nhiên hay cá tính gai góc... nhan sắc của Song Hye Kyo đều "cân gọn" chỉ trong một nốt nhạc. Dù là vậy, không có nghĩa là cô chinh phục một cách hoàn hảo đủ các loại son. Cô đa  thử nghiệm bao nhiêu cái mới hay trung thành với những style make up nhẹ nhàng kiểu ngọc nữ mà vẫn có một điều là Song Hye Kyo đừng bao giờ quay về màu son hồng nude mờ nhạt đơn điệu của ngày trước.

Empty

Sắc son hồng nude nền nã thật đấy nhưng lại khiến Song Hye Kyo già hơn hẳn. Nhìn bức ảnh cách đây vài năm có thể nhận ra nhan sắc của Song Hye Kyo thua xa hiện tại. Tất cả chỉ vì màu son đơn điệu mà cô từng diện. Chưa kể so với kiểu tóc hiện tại thì tóc ngắn uốn cụp chữ C nhìn già hơn hẳn, xinh đẹp thì vẫn có nhưng nhìn khuôn mặt không có điểm nhấn, không tạo được nét ấn tượng như hiện tại. 

Empty

Thậm chí Song Hye Kyo còn chơi lớn với tông son nâu trầm cá tính. Màu sắc son dễ cộng tuổi cho người diện nhưng xét cho cùng vẫn nổi bật và trẻ hơn màu son hồng nude ngày trước. Dù sao đây cũng là lúc cô đang thử thách thay đổi phong cách một chút dù hơi fail.

Empty

Son hồng nude có thể diện lên phim nhưng riêng với những sự kiện Kpop thì chỉ khiến nhan sắc của Song Hye Kyo trở nên mờ nhạt. Nhưng đổi sang thử nghiệm son cam đất nhìn cô sang chảnh, sắc sảo nhưng không hề bị già chút nào. Đây có lẽ là lần hiếm hoi cô kém sắc hơn so với đồng nghiệp. 

Empty

Kết hợp son hồng nude bóng nhẹ cùng đôi mắt được kẻ eyeliner sắc nét (ảnh trái). Nhan sắc của Song Hye Kyo quay ngoắt 180 độ nhìn vừa già vừa thiếu đi sự mềm mại nữ tính, cũng chẳng hề mang được nét sắc sảo cá tính như mong đợi. 

Empty

Lần nhan sắc của Song Hye Kyo bị dìm thậm tệ chỉ vì màu son và cách trang điểm. Và đương nhiên lại một lần nữa son hồng nude khiến nhan sắc của Song Hye Kyo từ nữ thần đình đám của làng giải trí lại lot top nhan sắc thảm họa chỉ trong tích tắc.