Xôn xao clip chủ nhà cầm cục bê tông đập vỡ kính, đạp gãy gương chiếc ô tô Innova chắn ngang cửa

( PHUNUTODAY ) - Chủ nhà bực tức thấy chiếc xe ô tô chắn ngang cửa nhà mình, liền cầm mảng bê tông đập vỡ kính, đạp gãy gương chiếc xe này trên phố Trúc Khê, phường Láng Hạ, Hà Nội.

Mới đây, dân cư mạng có đăng tải một clip ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô hiệu Invova đập vỡ kính trước và hai chiếc gương tại khu vực đối diện Fivimart trên đường Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Theo đó, vào chiều ngày 2/7 tài xế chiếc ô tô Range Rover điều khiển xe về đến nhà nhưng không vào được vì có chiếc xe Innova đỗ chắn cửa. Ngay lập tức, người chủ nhà cầm cục bê tông đập nát kính ô tô.

Theo thông tin từ cư dân mạng, người chủ nhà này là một PGS.TS từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc một bệnh viện lớn tại Hà Nội. 

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo công an phường Láng Hạ cho biết, hiện đơn vị vẫn chưa nhận được thông tin về vụ việc cũng như trình báo của người bị hại. Liên hệ với trực ban công an phường Láng Hạ, đơn vị này từ chối cung cấp thông tin.

Hiện tại đoạn video đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc làm của chủ nhà là không đúng mực.

Một dân cư mạng bình luận: "Có thể lái xe Innova đậu sai quy định nhưng cũng không nhất thiết chủ nhà lại hành xử như vậy. Nếu không gọi được chủ xe có thể gọi công an đến giải quyết".

Tương tự, một vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 17/5 tại ngách 49/28 đường Huỳnh Thúc Kháng (quận Đống Đa, Hà Nội). Theo đó, anh Nguyễn Phú Hợp đỗ ôtô Ford Ranger, biển số 29C-667.96 tại khu vực nói trên để vào công ty làm việc. Một giờ sau, khi quay ra, anh phát hiện, xe của mình bị kẻ lạ xịt sơn đỏ và đặt đá lên capo.

18

 Chiếc xe Ford Ranger bị vẽ sơn vì đỗ trong ngách 49/28 đường Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội).

Chia sẻ với PV báo Lao Động, anh Hợp cho biết, hàng ngày anh vẫn đỗ xe tại ngách 49/29 Huỳnh Thúc Kháng. Tuy nhiên, sáng 17/5 con phố này sửa sang, lát lại vỉa hè, vật liệu xây dựng ngổn ngang, nên đỗ tạm sang ngách đối diện.

Anh Hợp cho biết, “Trước khi đỗ, tôi đã quan sát vị trí này, không có biển cấm dừng đỗ phương tiện, cũng không cản trở lối vào nhà ai. Không ngờ, xe của mình lại bị phun sơn nham nhở như vậy. Họ còn dùng cả gạch lát đường đè lên nắp capo”.