Lời kể đau lòng của 2 bé gái bị gã hàng xóm 11 lần cưỡng hiếp

( PHUNUTODAY ) - Lợi dụng lúc 2 cháu bé ở nhà một mình, Bình đã 11 lần cưỡng hiếp 2 cháu và đe dọa không được kể với ai.

Liên quan đến vụ việc 2 bé gái bị gã hàng xóm 11 lần cưỡng hiếp, ông Phạm Văn Tú, trưởng Công an xã Nghĩa Minh đã trực tiếp xuống địa bàn để xác minh, nắm tình hình. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, qua công tác rà soát, đơn vị xác định, hai cháu L.T.Th. và T.T.T. (cùng SN 2006), đều trú tại địa bàn có nhiều khả năng đã bị Đặng Công Bình xâm hại.

Sau quá trình tiếp cận, thuyết phục, vận động các cháu, Công an xã Nghĩa Minh và gia đình các cháu hết sức bàng hoàng trước lời kể của những đứa trẻ thơ dại, rằng chúng đã nhiều lần bị Bình cưỡng hiếp.

Ông Tú cho biết, “Sau khi nắm thông tin, chúng tôi tiến hành tiếp cận để hỏi chuyện nhưng các cháu không chịu nói. Qua nhiều cách vận động thuyết phục, các cháu mới mạnh dạn kể lại việc mình bị Bình hiếp dâm”.

hai-be-gai-bi-ga-hang-xom-11-lan-hiep-dam-phunutoday.vn

Ngôi nhà của đối tượng Bình 

Cháu T.T.T, 1 trong 2 nạn nhân bị Bình xâm hại hồn nhiên kể lại, khoảng năm 2012, trong một lần bị đau mắt đỏ nên T. được Bình gọi sang nhỏ thuốc. Sau khi nhỏ thuốc xong, Bình đã đè cháu T. xuống giường sờ soạng và thực hiện hành vi thú tính, mặc cho nạn nhân van xin. Một lần sau đó, khi người lớn vắng nhà, Bình lại gọi cháu T. sang nhà mình để cưỡng hiếp. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính, Bình đều đe doạ cháu T. không được nói lại với ai, nếu không sẽ đánh chết.

Với vẻ mặt ngây thơ của đứa trẻ 11 tuổi, nạn nhân L.T.Th. cho biết: “Lần đầu cháu đến nhà chú Q. (con bà H, vợ hờ của đối tượng Bình – PV), 2 chú cháu lấy tai nghe nhạc rồi nằm ngủ. Ông Bình và bà H. cũng lên nằm ngủ cùng. Sau đó, anh Q. và bà H. đi làm, ông Bình đã hiếp dâm cháu".

Cũng theo ông Tú, gia đình 2 nạn nhân và bà L.T.H. (người chung sống như vợ chồng với Bình) là anh em họ hàng, các nạn nhân đều gọi Bình là ông dượng.

Khi nghe hàng xóm đồn đoán việc con gái bị Bình sàm sỡ, gia đình các nạn nhân đã gọi đối tượng sang để làm rõ sự việc. Tuy nhiên, Bình một mực khẳng định là chưa làm gì các cháu, chỉ trêu ghẹo cho vui.

Bị gia đình các nạn nhân tra hỏi, sáng hôm sau Bình dậy sớm thu dọn quần áo, đồ nghề và dắt xe máy ra khỏi nhà, bỏ trốn khỏi xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Đàn.

Sau khi nhân được thông tin của ban Công an xã Nghĩa Minh, Công an huyện Nghĩa Đàn vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc và bắt giữ bắt giữ đối tượng Bình.

Tại cơ quan điều tra, trước các tài liệu, chứng cứ không thể chối cãi, Đặng Công Bình đã thừa nhận hành vi hiếp dâm 2 cháu L.T.T.T. và L.T.Th.

Được biết, lợi dụng lúc hai cháu bé ở nhà một mình, Bình đã cưỡng ép 2 cháu phải quan hệ với y. Sau khi thỏa mãn thú tính, Bình đe dọa các cháu không được nói với ai. Theo các bị hại thì một bé bị "yêu râu xanh" dụ dỗ để thực hiện hành vi 9 lần, bé còn lại bị 2 lần.