3 cách diện sành điệu, hack chân dài cùng boots cao cổ chị em nên triển ngay

( PHUNUTODAY ) - Mùa Đông ai chẳng đi boots cao cổ nhưng 3 cách diện sành điệu, hack chân dài đến nách thì không phải nàng nào cũng biết

Mùa đông không chỉ cần giữ ấm cho cơ thể mà còn phải chú ý đến bàn chân, đó là lý do vì sao chị em luôn phải sắm boots. Không chỉ siêu ấm áp, boots cao cổ còn giúp gia tăng gấp bội độ bắt mắt, sành điệu và sang chảnh cho tổng thể trang phục. Đây chính là lý do, vì vậy cần có vài ba đôi boots thật cao. Tuy nhiên, cũng giống như rất nhiều items khác, bạn phải mix&match đúng cách thì boots cao cổ mới hoàn thành được sứ mệnh nâng level phong cách cho bạn được. Nếu bạn đang băn khoăn cách mix thì hãy tham khảo 3 cách mix đồ dưới đây nhé!

1. Boots cao cổ mix với quần shorts

Một món đồ của mùa hè là quần short nên được tận dụng. Nếu tủ giày của bạn có một đôi boots cao cổ, bạn hoàn toàn có thể trưng dụng triệt để quần shorts vào mùa lạnh. Boots cao cổ không chỉ có vai trò che chắn cho đôi chân của bạn đỡ lạnh khi diện quần shorts, kiểu quần này còn thăng cấp vẻ sành điệu, "ăn chơi"và bạn  trông dài hơn khi diện boots cao cổ, vóc dáng cũng cao ráo hẳn lên.  

Empty
Empty

2. Boots cao cổ mix với quần skinny jeans

Đây chính là món đồ hoàn hảo nhất của boots cao cổ, combo này sẽ tạo nên set đồ thời thượng nhưng cũng có gì đó sexy, nữ tính siêu hút mắt. Thú vị không kém, quần skinny jeans khi kết hợp với boots cao cổ sẽ tạo cảm giác liền mạch và cặp chân của bạn sẽ được kéo dài tít tắp.

Empty

3. Boots cao cổ mix với váy liền/chân váy ngắn

Để xua tan đi cảm giác lạnh cắt da cắt thịt, các quý cô sành điệu thường mix với boots cao cổ và layer thêm quần tất (hoặc không). Cách mặc này giúp vẻ ngoài của bạn chất chơi, sành điệu hơn rất nhiều nhờ sự xuất hiện của đôi boots cao cổ; còn nét ngọt ngào, nữ tính mà váy ngắn mang lại cũng không hề giảm sút. Bộ đôi váy liền/chân váy ngắn + boots cao cổ còn hack dáng hiệu quả đến mức bạn chẳng cần phải nhờ cậy đến thao tác sơ vin, vóc dáng vẫn cao ráo hơn thực tế rất nhiều.

Empty
Empty

Sau khi đã ngắm nghía chán chê những công thức diện đồ với boots cao cổ, nếu bạn cảm thấy muốn sắm sửa kiểu giày này lắm rồi thì hãy triển ngay nhé.