3 nàng mỹ nhân Việt chăm đổi kiểu tóc nhất showbiz

( PHUNUTODAY ) - Thậm chí những màu tóc khó nhằn còn giúp visual của các mỹ nhân dưới đây càng thêm bùng nổ.

Đổi màu tóc chính là cách lột xác nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ biến hình đẹp lên hay kém sắc đi thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là khi thử nghiệm những gam màu như: bạch kim, đỏ rực, xám khói…, diện mạo của chủ nhân rất dễ xuống sắc trầm trọng bởi đó đều là những màu nhuộm hết sức kén mặt. Ấy vậy mà, showbiz Việt cũng có ít nhất 3 người đẹp không ngại "quẩy" những màu nhuộm khó chơi bậc nhất và vẫn tỏa sáng với vẻ ngoài sành điệu, chất ngất.

1. Tóc Tiên

Nàng dâu mới của showbiz Việt vốn sở hữu phong cách thời trang rất đa dạng và theo đó, cách cô làm điệu cho mái tóc cũng luôn mới mẻ. Ngoài việc thường xuyên thay đổi cách tạo kiểu cho mái tóc ngắn đã trở thành thương hiệu, Tóc Tiên còn rất chịu khó nhuộm những gam màu không phải ai cũng dám thử như: hồng cam, đỏ cam, bạch kim… Và dù kết thân với nhiều màu tóc chóe lọe đến vậy nhưng Tóc Tiên vẫn chưa một lần xuống sắc. Ngoài ra, khi quay về với tóc nâu hiền hòa, thần thái ngút ngàn của Tóc Tiên vẫn không hề thuyên giảm. 

Empty
Empty
Empty

Tóc Tiên đang từng bước khẳng định cô là biểu tượng thời trang mới đầy tiềm năng của làng giải trí Việt. Không chỉ hoàn thiện phong cách ăn mặc từng ngày, nữ ca sĩ xinh đẹp còn biến hoá mái tóc đầy ảo diệu như chính cái tên của cô "Tóc Tiên".

Không chạy theo xu hướng hay bất kỳ mẫu tóc mới nào cả, Tóc Tiên tự tạo thương hiệu cho bản thân với mái tóc ngắn. Tưởng chừng như bị đóng khung trong một vài kiểu tóc thông dụng, nhưng bằng cách này hay cách khác, giọng ca "Không ai hơn em đâu anh" lại biến hoá cực đa dạng.

Không chỉ thay đổi từ thẳng sang cong, màu sắc và cả độ ngắn dài, Tóc Tiên chỉ để một kiểu tóc chỉ trong vỏn vẹn 2 tuần khiến nhiều người hâm mộ há hốc mồm.

2. Hoàng Thùy Linh

Trước kia, Hoàng Thùy Linh vẫn gắn bó với tóc đen truyền thống hoặc cùng lắm là nhuộm nâu cho gương mặt thêm tươi sáng, trẻ trung. Phải đến khi nữ ca sĩ quyết định chơi lớn với đủ gam màu nhuộm thời thượng như: bạch kim, xám khói, hồng khói… thì dân tình mới nhận thấy, hóa ra Hoàng Thùy Linh sở hữu gương mặt có thể cân đẹp những màu nhuộm siêu khó nhằn, đã vậy nhan sắc và phong cách còn nhờ đó mà thăng hạng vượt bậc.

Empty
Empty
Empty
Empty

3. Min

Style của Min luôn hay ho, thú vị và thời trang hết nấc. Bởi vậy, không lấy làm lạ khi nữ ca sĩ chẳng ngại quẩy những màu tóc hết sức "chơi bời" như: xám khói, bạch kim hay hồng chóe lọe… Và điều đáng trầm trồ ở đây là mọi màu nhuộm kén mặt Min chọn thì đều giúp visual của nữ ca sĩ thêm bùng nổ.

Empty
Empty
Empty

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-nang-my-nhan-viet-cham-doi-kieu-toc-nhat-showbiz-search/

/Khoevadep

Hạ Anh