3 tuổi tiền vào như nước từ 9 âm tới Tết 2024: 1 tuổi đắc lộc, đắc tài, tiền tự tìm tới tận cửa

( PHUNUTODAY ) - Tử vi từ nay tới Tết Nguyên Đán 2024 những con giáp này công danh thăng tiến, tình duyên viên mãn ai cũng phải ghen tỵ.

Tuổi Sửu

Trong số các con giáp thì người tuổi Sửu chính là con giáp chăm chỉ cần cù chịu thương chịu khó. Trong cuộc sống đôi khi người tuổi Sửu gặp phải những vận xui từ đâu đưa tới nhưng không vì thế mà người tuổi Sửu nhụt chí, mà ngược lại người tuổi Sửu luôn có ý chí và sự nỗ lực hơn người. Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu sẽ được vận động may mắn trong năm tới, có thể thực hiện sinh con, mua sắm tài sản,… sẽ làm tăng thêm hạnh phúc và sự quyết định cho gia đình.

Đồng thời, trong giai đoạn này những người tuổi Sửu sẽ có cơ hội đổi đời khi gặp được quý nhân của cuộc đời mình. Tuổi Sửu sẽ có người hướng dẫn và được thông tin qua các mối quan hệ xã hội, sự hỗ trợ của bạn bè, bạn cùng lớp sẽ trở thành nguồn tài nguyên quý giá.

Lời khuyên cho người tuổi Sửu là hãy nỗ lực hết mình trong thời gian này để tạo tiền đề vững vàng phát triển trong tương lai ngày càng tốt đẹp hơn.

con giap may man tu nay toi tet nam 2024

Tuổi Hợi

Tử vi trong tháng 9 âm nay những người tuổi Hợi chính là con giáp gặp nhiều may mắn. Trong thời gian này, những người tuổi Hợi sẽ mở ra sự giàu có ở nước ngoài trong 2 năm tới, có thể đi du lịch nước ngoài, du học, nhập cư hợp tác xuyên quốc gia, dự kiến sẽ mở rộng tầm nhìn của bạn và tích lũy tài nguyên. Người tuổi HỢi không chỉ may mắn trên con đường công danh tài lộc mà đường tình duyên cũng hết sức viên mãn.

Với những người tuổi Hợi còn độc thân thì đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để người tuổi Hợi thăng quan phát tài, tạo dựng lòng tin ở lãnh đạo, nhờ đó được cất nhắc lên vị trí mới tốt hơn. Đồng thời, cũng nhờ đó mà con đường lương bổng của bạn cũng tăng theo đáng kể.

con-giap-tuoi-hoi-1006313

Tuổi Ngọ

Tử vi trong 12 con giáp thì người tuổi Ngọ là con giáp không lanh hơn người. Những người tuổi Ngọ trời sinh có cá tính khá mạnh mẽ dám làm dám chịu. Đặc biệt, họ là kiểu người biết nhìn xa trông rộng nên có cơ hội thăng quan phát tài.

Tử vi trong vòng 2 năm tới tuổi Ngọ sẽ mang lại sự giàu có dồi dào, có thể tăng nhành tích làm việc hoặc sáng tạo đổi mới của mình để phát triển sản phẩm dịch vụ mới cố gắng tăng thu nhập. Lời khuyên cho người tuổi Ngọ là hãy khiêm tốn và học hỏi, bạn sẽ có kết quả tốt đẹp trong sự nghiệp, tạo ra cải thiện ổn định, đồng thời đạt được ảnh hưởng và vị trí cao hơn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm