3 việc làm trước bữa tối giúp chị em giảm mỡ, nhất là điều thứ 2 ai cũng làm được

( PHUNUTODAY ) - Nếu chị em đang muốn giảm cân đừng bao giờ quên những việc cần làm trước bữa tối dưới đây. Nó có thể giúp bạn đốt cháy mỡ thừa một cách thần tốc.

Uống hai cốc nước trước bữa ăn

Trước mỗi bữa ăn bạn nên uống khoảng hai cốc nước lọc, nếu bạn muốn giảm cân, uống nước trước bữa ăn là một thói quen nên thiết lập. Việc bạn uống nước trước bữa ăn khoảng 30 phút sẽ giảm được nhiều hơn 1.3kg so với nhóm không làm vậy.

Nguyên nhân vô cùng đơn giản, việc uống 2 cốc nước trước bữa tối sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn, khiến cho bạn no bụng và không còn ăn nhiều giảm đi năng lượng hấp thụ  và giảm cân một cách hiệu quả.

Uống hai cốc nước trước bữa tối giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Uống hai cốc nước trước bữa tối giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Ăn salad trước bữa ăn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng tại Mỹ thì việc bạn ăn vặt với salad hoặc dùng món này đầu tiên trong bữa ăn sẽ giữ cho mức đường huyết được ổn định hơn. Ngoài ra, việc bạn ăn vặt salad cũng sẽ cảm thấy no và no lâu hơn, từ đó ăn ít đi việc giảm cân trở nên hiệu quả hơn.

Trong thành phần dinh dưỡng của các món Salad cũng là món ít calories nên bạn không sợ béo lên nếu ăn thường xuyên.

Ăn salad trước bữa tối giúp bạn giảm cân hiệu quả

Ăn salad trước bữa tối giúp bạn giảm cân hiệu quả

Tập thể dục trước bữa tối

Nếu như mỗi ngày trước bữa ăn bạn i tập tành khoảng 20 phút trước bữa tối sẽ cho thấy lượng đường huyết thấp hơn. Bên cạnh đó, bạn cõng có thể dễ nhận được hiệu quả giảm mỡ giúp giảm cân nhẹ nhàng không vất vả.

Tuy nhiên, có một số người cho rằng việc luyện tập trước bữa ăn thật vất vả, hoặc họ không thể thu xếp thời gian để luyện tập thì bạn có thể làm theo cách đơn giản là đi dạo quanh nhà mình một lúc giúp nhịp tim tăng lên là có thể nhận được hiệu quả giảm cân như mình mong muốn.