6 bài tập "dễ như ăn kẹo" có thể thực hiện tại nhà giúp nàng công sở có được vòng eo con kiến

( PHUNUTODAY ) - Mỗi ngày, bạn chỉ dành ra 4 phút tập luyện là bạn có được vòng eo săn chắc như mong đợi rồi.

Youtuber người Nhật Bản Moni sẽ hướng dẫn bạn cách giảm béo bụng cực đơn giản. Mỗi ngày, bạn chỉ dành ra 4 phút tập luyện là bạn có được vòng eo săn chắc như mong đợi rồi.

Bài tập 1

Nếu không biết cách dùng lực khi mới tập bài tập gập bụng dưới dẫn đến khi thực hiện các động tác gập bụng sẽ bị đau cổ và lưng dưới. Bài tập này có thể giải quyết các vấn đề trên. Bạn hãy dùng khuỷu tay để chống đỡ cơ thể, khuỵu gối và nhấc bàn chân lên, sau đó hạ nhẹ chân xuống đất rồi nhấc lên, lặp lại động tác trong 30 giây.

Empty

Bài tập 2

Bài tập này giúp bạn gái có được đôi chân gầy và vòng eo thon gọn như mong đợi. Đồng thời, bạn hãy giữ khuỷu tay trên mặt đất và tập trung vào phần cơ cốt lõi của bạn. Sau đó đưa chân lên không trung giống như bước lên xe đạp, từ từ và vươn người lên phía trước. Động tác này có thể cải thiện vấn đề nghiêng xương chậu do sức mạnh cơ trung tâm không đủ, lặp lại động tác trong 30 giây.

Empty

Bài tập 3

Bài tập này có thể cải thiện cơ đùi trong, đồng thời có tác dụng giảm phù nề rất tốt. Cách tập rất đơn giản, giữ hai tay trên mặt đất, nâng hai chân lên một góc 45 độ và lặp lại động tác vung chân chéo trong 30 giây, giữ chân ở một độ cao nhất định kẻo bị ngã nhé!

Untitled

Bài tập 4

Bài tập này có thể làm nóng và kích hoạt cơ bụng, giữ cho lưng áp sát mặt đất, đồng thời để chân dẫm lên mặt đất, dùng sức của cơ bụng nâng thân trên lên, ấn hai tay xuống, đồng thời để hai đầu gối sát vào nhau rồi quay trở lại vị trí ban đầu và đổi bên.

f

Bài tập 5

Sau đó, chúng ta đặt phần trên cơ thể đặt xuống mặt đất, giữ cho eo và cột sống không cong, nhấc hai bàn chân lên không trung, để cơ thể tạo tư thế thẳng đứng 90 độ, sau đó để hai chân lần lượt hạ xuống và trở về vị trí cũ. Trở lại vị trí ban đầu, lặp lại trong 30 giây.

Empty

Bài tập 6

Giữ cho phần thân trên sát mặt đất và thắt lưng không cong lên, đồng thời giơ hai tay ra sau và nhấc hai chân lên không trung. Dùng sức của cơ cốt lõi, điều khiển cơ thể, để hai tay chạm đầu gối về phía trước. Sau đó giữ yên thân trên, hạ hai chân xuống rồi nâng lên cho đến khi đầu gối chạm tay rồi trở về tư thế ban đầu.

Empty

Dân văn phòng ngồi liên tục 8 tiếng mỗi ngày có thể gây ra tình trạng béo bụng, cơ thể không săn chắc. Sau một thời gian tập luyện, nhiều chị em đã phải thừa nhận rằng vòng bụng là vùng cơ thể khó giảm nhất. Tuy nhiên nếu kiên trì chắc chắn nàng sẽ có kết quả mỹ mãn.