7 cách để nhận dạng túi xách "dởm" chị em cần thuộc lòng

( PHUNUTODAY ) - Hiện nay thị trường đang tràn ngập rất nhiều hàng giả được bắt chước rất tinh xảo mà nếu không tinh mắt rất khó để nhận ra.

Hiện nay thị trường đang tràn ngập rất nhiều hàng giả được bắt chước rất tinh xảo mà nếu không tinh mắt rất khó để nhận ra.

Bạn thích mê một chiếc túi hàng hiệu và quyết định "nhịn ăn, nhịn mặc" dành dụm tiền quyết mua bằng được. Và để không uổng phí tháng ngày dành dụm, bạn cần phải cẩn trọng khi lựa chọn túi xách bởi hiện nay thị trường đang tràn ngập rất nhiều hàng giả được bắt chước rất tinh xảo mà nếu không tinh mắt rất khó để nhận ra.

Dưới đây là những yếu tố bạn cần lưu ý hết sức khi mua túi xách xịn:

1. Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất

Mỗi một sản phẩm được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới đều được kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Mọi đường may được trau chuốt hoàn hảo, không hề có một sợi chỉ bung xước hoặc xuất hiện bất kỳ vết lồi lõm nào trên bề mặt túi xách.

Những chiếc túi xách xịn đều được làm bằng tay vì thế nếu như người bán hàng lấp liếm với bạn rằng đây chỉ là một lỗi nhỏ trong khâu sản xuất thì đừng bao giờ tin nhé. Không bao giờ có chuyện một chiếc túi xách hàng hiệu, được làm từ một thương hiệu đẳng cấp lại có những sai sót sơ đẳng như thế. 

7 cach de nhan dang tui xach

 

7 cach de nhan dang tui xach

 

2. Móc, khuy và khóa kéo

Hãy đặc biệt chú ý đến những chi tiết nhỏ như móc kim loại, khuy, khóa kéo, ổ khóa... Chất lượng của những chi tiết này phải thật hoàn hảo và trên bề mặt của chúng đều phải được in tên thwong hiệu lên đó. Đây là một trong những đặc điểm nhận dạng của hàng xịn.

7 cach de nhan dang tui xach

 

3. Chất liệu

Một thương hiệu nổi tiếng sẽ không bao giờ sử dụng chất liệu da xù xì. Họ thường sử dụng những chất liệu cao cấp, sắc nét. Những sản phẩm có đường viền da không dính dầu hay bị dính.

Một số chiếc túi xách hàng hiệu còn rất mềm mại và linh hoạt nhưng có bị tác động nhiều như thế nào thì chúng vẫn giữ được phom dáng. 

7 cach de nhan dang tui xach

 

4. Tên thương hiệu

Đôi khi chúng ta để ý quá nhiều các tiểu tiết mà thậm chí quên mất một yếu tố chính, đó là tên của thương hiệu. Những chiếc túi giả thường có tên thương hiệu được in sai phông chữ, chữ cái lem nhem hoặc thậm chí là sai chính tả. 

7 cach de nhan dang tui xach

 

5. Số seri

Số seri là một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết độ thật giả. Thông thường, dãy số seri được in trên mác sản phẩm theo một phương thức rất đặc biệt, không dễ dàng bị xóa hay tẩy đi. Trong khi đó, nhiều sản phẩm nhái in dán số seri rất tạm bợ và dễ tẩy xóa. 

7 cach de nhan dang tui xach

 

6. Đóng gói

Luôn ghi nhớ rằng những chiếc túi xách đắt tiền thường đi cùng với cách đóng gói chuyên nghiệp, túi đựng cũng được làm từ chất liệu cao cấp. Tất cả các phụ kiện đi kèm cũng được đóng gói cẩn thận như một phần của chiếc túi. 

7. Chú ý đến những đặc điểm đặc trưng

Trước khi mua hàng bạn nên dành một ít thời gian để tìm hiểu về thông tin sản phẩm cũng như thương hiệu. Hãy nhớ rằng mỗi một thương hiệu đều có những đặc điểm khác nhau.

Ví dụ như, một chiếc túi Prada xịn sẽ không bao giờ có màu sắc tương phản với lớp lót bên trong. Một trong những điều bạn cần ghi nhớ về túi xách Prada là màu sắc của chất liệu bên ngoài luôn đồng màu với lớp lót bên trong. 7 cach de nhan dang tui xach "dom" chi em can thuoc long - 8

7 cach de nhan dang tui xach