Bà xã Quách Ngọc Tuyên tiết lộ lý do đẻ con gái 2 tuổi rồi mới thi THPT Quốc gia 2021

( PHUNUTODAY ) - Đây là nguyên nhân vợ kém 16 tuổi của Quách Ngọc Tuyên đẻ con gái 2 tuổi rồi mới tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Chuyện Quách Ngọc Tuyên bất ngờ thông báo đưa vợ đi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2021 khiến nhiều khán giả ngơ ngác. Khi nhiều người đang thắc mắc thì vợ Quách Ngọc Tuyên đã đăng status phân trần. Hân Hồ chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Năm 2018: Đề khó quá mình không thi, năm 2019: Đề vẫn khó nên mình cũng không thi, năm 2020 như trên. Năm 2021: Mình thi đề vẫn chưa dễ". Có thể thấy, bà xã kém tuổi của Quách Ngọc Tuyên đang hài hước tiết lộ lý do cô hoãn thi.

quachngoctuyen

Tuy nhiên, có thể lý do thực sự khiến Hân Hồ không tham dự kỳ thi THPT Quốc Gia dành cho các sĩ tử sinh năm 2000 vào năm 2018 là do bận mang bầu và sinh con. 

Ngày 29/10/2019, vợ Quách Ngọc Tuyên "vượt cạn" bằng phương pháp sinh mổ. Thời điểm đó, anh không giấu được xúc động trong những giây phút được đón con gái đầu lòng chào đời. Bên cạnh đó, Quách Ngọc Tuyên cũng nhắn nhủ nhiều lời yêu thương đến bạn gái nhiều năm qua của mình. 

"Cuối cùng giây phút thiêng liêng này cũng đến với ba. Vui lắm, hạnh phúc lắm con biết không! Ba biết mẹ đau và cố gắng nhiều! Yêu mẹ, thương con. Ba mẹ không cần con phải giàu sang hay xuất sắc như một thiên tài, ba mẹ chỉ cần con gái luôn mạnh khoẻ, duyên dáng, ngoan ngoãn, có hiếu và biết cách cư xử là được. Luôn nở nụ cười tươi con nha! Hôn con. (Con ra lúc 0h43, ngày 29/10/2019 nhằm ngày 02/10/2019 âm lịch. Nặng 3kg390. Dài 51 cm. Con thấy cưng và đáng yêu lắm đó).", Quách Ngọc Tuyên viết. 

quachngoctuyen2

Khi được hỏi về đám cưới, Quách Ngọc Tuyên tâm sự: "Chắc còn lâu đó, vì hiện tại tôi muốn tập trung vào nghề nhiều hơn. Quan niệm của hai chúng tôi giống nhau lắm, cả hai đều không đặt nặng chuyện cưới hỏi. Biết là người phụ nữ ai cũng muốn 1 lần khoác lên mình chiếc áo cưới, đó là điều thiêng liêng và hãnh diện nhưng chúng tôi quan trọng việc yêu thương nhau, sống hạnh phúc là được rồi. Còn hơn làm đám cưới rùm beng rồi ngày nào đó chia tay thì không được. Biết đâu khi con lớn rồi cho bé cùng vào lễ đường với bố mẹ, hình ảnh đó tôi thấy rất đẹp".