Bảo Thanh "xù lông" đáp trả khi bị miệt thị ngoại hình sau sinh

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, dù chưa lấy lại dáng vóc như thuở con gái nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

Mới dây, Bảo Thanh mới quyết định lên đồ chỉn chu để... đi chợ. Cô đăng ảnh vui vẻ bên ông xã kèm chú thích: "Hôm qua tôi phát hiện Tấm ăn diện xức nước hoa để đi... đổ rác. Nay tôi lên đồ diện xức nước hoa... đi chợ. 1 nụ cười 10 thang thuốc bổ nhớ". Tuy nhiên Bảo Thanh bất ngờ bị một số dân mạng chê bai vì body mũm mĩm, sau sinh con vẫn chưa về lại dáng vóc như thời con gái.

baothanh2

Không kiêng nể, lần này Bảo Thanh quyết định lên tiếng đáp trả. "Có 1 số bạn cũng là nữ (không biết đẻ rồi hay chưa) vào body shaming mình. Chứ các bạn nghĩ đẻ xong 1 phát là người nó như quả bóng xì hơi về ngay số cân nặng ban đầu á? Người ngon như thời con gái ngay á? Oh, chị ong nâu nấu nầu nâu nhé. Mình thì không vì vài comment của mấy bạn mà buồn đâu. Các bạn nghĩ mình không biết photoshop cho người nó gầy ngon xinh sống ảo à? Nhưng làm thế để được gì. Người ta đang vui vẻ truyền năng lượng tích cực giữa mùa dịch thì lại đi body shaming. Xấu tính", Bảo Thanh viết.

Nữ ca sĩ cũng không ngại thừa nhận mình mũm mĩm sau sinh: "Mình béo lú béo lí. Rổ mỡ kèm với đủ loại bệnh do tác dụng phụ sau sinh. Nhưng mình vẫn hạnh phúc vì có một thiên thần nhỏ đáng yêu.

baothanh3

Các mẹ bỉm ơi, các mẹ có thêm một đồng minh béo ú, đầu tóc rối bù, chăm con phờ phạc,... lộn lên đầu… là mình nhé. Đừng vì vài lời nói mà ảnh hưởng đến tinh thần. Cứ yên tâm nghỉ ngơi sau sinh cho hồi phục sức khoẻ. Cố gắng sống tích cực, vui vẻ lạc quan, hay cười và bớt suy nghĩ lại thì con mình mới được hưởng những năng lượng tích cực từ mẹ của chúng. Sau này con cứng cáp, mình làm đẹp sau, các mẹ không cần phải buồn, phải lo, phải sốt ruột nha".

Sau 10 năm sinh con đầu lòng, diễn viên Bảo Thanh đã chào đón con thứ hai là một bé gái vào tháng 5/2021. Sau khi sinh con, nữ diễn viên luôn được ông xã phụ giúp chuyện chăm con.