Bích Phương thay đổi kiểu trang điểm nhìn đẹp và sang hết phần thiên hạ

( PHUNUTODAY ) - Bích Phương nhìn cực hút mắt với kiểu trang điểm mới.

Có lẽ tháng 5 là thời điểm đẹp vậy nên rất nhiều nghệ sĩ đã và đang cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc để trở lại với đường đua V-Pop. Và nàng ca sĩ gốc Quảng Ninh - Bích Phương cũng vậy, hôm này cô sẽ đánh dấu sự trở lại với bài hát "Tâm trạng tan hơi chậm một chút" sau bản hit "Đi đu đưa đi" đình đám.

Chỉ mới tung 1 vài hình ảnh nhá hàng cho sự trở lại, nàng ca sĩ sinh năm 1989 liền khiến người hâm mộ "phát sốt" vì hình tượng quyến rũ, hững hờ vô cùng cuốn hút của mình. Bích Phương đã thay đổi cách trang điểm của mình, không còn là đôi mắt được trau chuốt cầu kỳ lộng lẫy cùng đôi môi đỏ mọng nữa mà thay vào đó là kiểu trang điểm tone nude nhìn cực sang.

Với kiểu trang điểm này Bích Phương lựa chọn 1 lớp nền không quá sáng mà mỏng nhẹ và tiệp màu da. Vì khuôn mặt của cô hơi tròn vậy nhưng lại có gò má ca vậy nên việc nhấn khối trên 2 gò má và sống mũi sẽ làm gương mặt "tây" và thời thượng hơn.

bichphuong10

Vốn sở hữu đôi mắt buồn vậy nên nữ ca sĩ "Bùa yêu" ưa việc kẻ eyeliner kiểu mắt mèo để giúp đôi mắt sắc hơn vì đồng thời đuôi bắt được kéo cao nhìn tổng thể vẻ ngoài sẽ bớt buồn sầu hơn là kiểu puppy-eyes. Phấn mắt mà Bích phương chọn là những tone màu nude hoặc đất để vẻ ngoài trẻ trung thời thượng hơn.

bichphuong8

Màu son mà Bích Phương chọn chính là nâu nude hoặc cam đất cực kỳ hợp với đôi môi dày hờ hững của cô.