Bình luận dạo có được bạn gái xinh như hot girl, ngày gặp mặt anh chàng mới "ngớ người"

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nói chuyện online một thời gian thì anh chàng đã hẹn gặp mặt bạn gái ngoài đời thực, tuy nhiên, nhan sắc cô nàng thì lại khác xa trên mạng.

Từ lâu, việc hẹn hò qua mạng đã không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên, tỉ lệ thành công của hình thức hẹn hò này lại không cao. Do hẹn hò qua mạng không biết được ngoại hình và tính cách thật của đối phương nên khi gặp mặt ngoài đời thực mới xảy ra nhiều vấn đề. Thậm chí, có không ít anh chàng, cô nàng sau khi gặp mặt nhau ở ngoài đời thì đã lên mạng "bóc phốt" đối phương vì sống ảo, lừa dối.

Nạn nhân tiếp theo của việc hẹn hò qua mạng lần này là một anh chàng 27 tuổi. Theo đó, dù đã 27 tuổi nhưng anh chàng này chưa có "mảnh tình vắt vai" nên khi làm quen được với một cô gái nhờ comment dạo trên mạng xã hội thì đã rất hạnh phúc.

Hình ảnh cô gái trên mạng và ảnh ngoài đời.

Hình ảnh cô gái trên mạng và ảnh ngoài đời.

Sau một thời gian làm quen thì cặp đôi đã quyết định hẹn hò online và bắt đầu gửi ảnh chân dung cho nhau. Thấy bạn gái của mình khá xinh xắn và đáng yêu nên anh chàng rất vui vẻ và cảm thấy mình may mắn. Tuy nhiên, đến khi gặp mặt nhau ngoài đời thực thì anh chàng mới "ngã ngửa".

Theo đó, nhan sắc của cô gái ở ngoài đời và ảnh trên mạng lại khác xa nhau. Cụ thể cô nàng này có khuôn mặt kém sắc, làn da ngăm đen, đôi mắt bé...không giống như những gì anh chàng thấy trên mạng. Vậy là buổi gặp mặt trực tiếp đầu tiên của cả hai lại hóa thành buổi gặp cuối cùng luôn. 

Mất niềm tin sau lần gặp mặt này, anh chàng đã chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH cùng dòng chia sẻ: "Sau 27 năm ế chỏng chơ, tôi lại tiếp tục ế thêm rồi mọi người ạ". Bên dưới bài viết, mọi người đều khuyên anh chàng yêu qua mạng nhiều rủi ro nên không nên kỳ vọng quá nhiều mà sẽ thất vọng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/binh-luan-dao-co-duoc-ban-gai-xinh-nhu-hot-girl-ngay-gap-mat-anh-chang-moi-ngo-nguoi-search/

/Khoevadep

Tú Linh