Buổi sáng tự nhiên thấy điều này: Thần Tài ghé thăm nhà bạn, điềm lành sẽ tới, tiền bạc tình duyên rực rỡ

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đột nhiên gặp được 1 trong 4 điều này thì xin chúc mừng, trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Buổi sáng nghe tiếng chim hót quanh nhà

Khi bạn ngủ dậy mở cửa bước ra ngoài nhà và chợt thấy rằng đâu đó xung quanh nhà có tiếng chim hót lảnh lót vui tai. Điều này không chỉ có nghĩa là gần đây, gia đình bạn sẽ gặp chuyện vui, tài lộc ngày càng vượng mà còn có nghĩa là vận đen của gia đình bạn sẽ được giải trừ, may mắn sẽ đến.

Trong thời gian tới gia đình bạn nếu như đang làm ăn kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, gặp được nhiều đối tác, khách hàng. Công việc của các thành viên trong gia đình cũng thăng tiến, thuận lợi. Con cháu trong nhà cũng học hành tấn tới, đạt thành tích cao. Vì vậy, việc nghe tiếng chim hót quanh nhà vào buổi sáng là điềm báo rằng vài năm nữa, gia chủ ắt sẽ có được vinh hoa, phú quý.

Buổi sáng mở cửa thấy chó lạ vào nhà

Ông bà ta thường nói rằng: "Mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang." Trong văn hóa của người Việt xưa, chó là biểu tượng của lòng trung thành, chó đá được đặt tại cổng đình chùa, đền miếu, cổng làng, cổng nhà... để cảnh báo kẻ gian, ngăn trừ tà ma...

Có rất nhiều người nghĩ rằng chó đến nhà là nhà có kẻ canh nhà, giữ của, gia đình sẽ ngày một hưng thịnh. Qua quan sát người ta nhận thấy, con chó thường đến các nơi có bức xạ, trường khi tốt.

cho toi nha

Trong cuộc sống, nếu một con chó lạ vào nhà bạn chứng tỏ gia đạo hòa thuận, tài lộc hanh thông. Điều đáng nói hơn cả là điềm báo này cho biết rằng sẽ có quý nhân vào cửa, từ đó tài lộc hanh thông, dồi dào hơn trước rất nhiều.

Buổi sáng ra vườn thấy cây cối sinh sôi nảy nở

Tình trạng của cây cối trong nhà cũng là thước đo sinh khí cho mỗi ngôi nhà. Khi cây trồng héo úa, gia chủ cần khắc phục ngay để duy trì trường khí.

Nếu cây cối trong nhà ngày một sinh sôi nảy nở, đơm hoa kết trái cũng chứng tỏ rằng ngôi nhà có trường khí tốt. Cuộc sống của gia chủ sẽ ngày một giàu có, ấm no và có hậu. Ngoài ra, gia chủ cũng cần lựa chọn các loại cây mọng nước với chiếc lá tròn, đầy đặn hoặc loại cây có màu lá đậm tượng trưng cho tiền tài, giàu sang, may mắn.

may-man

Buổi sáng thấy hai má mình hồng hào mắt long lanh

Đây chính là dấu hiệu của những người may mắn trong tình duyên tài lộc. Nếu như bạn thấy trên khuôn mặt mình có sự thay đổi như vậy thì chắc chắn trong thời gian tới nếu bạn còn độc thân thì sẽ tìm thấy tình duyên viên mãn. Nếu như bạn có gia đình thì trong nhà sẽ có tin vui, thêm thành viên mới, đại sự bất ngờ....

Bên cạnh đó, dấu hiệu này cũng chứng tỏ thời gian tới  sự nghiệp của gia chủ không những thuận buồm xuôi gió mà còn có nhiều cơ hội hái ra tài lộc trong những năm tới. Công việc của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình trong những năm tới sẽ khởi sắc, cuộc sống từ nay sẽ ấm no, hạnh phúc hơn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo