Nhà có 4 dấu hiệu này: Chúc mừng bạn đang sống ở nơi an lành, may mắn

( PHUNUTODAY ) - Nếu như bạn được ở trong ngôi nhà có dấu hiệu này cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi, bình an đừng dại mà bán đi nhé!

Yếu tố phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh. Nhất là phong thủy nhà ở. Đặc biệt, nếu như bạn sống trong một ngôi nhà phong thủy không tốt sẽ rất dễ ốm đau, tình cảm trục trặc, công việc không thuận buồm xuôi gió.

Nhà có chim dơi về làm tổ

Hiện tượng chim hoặc ong về xây tổ ở trên mái nhà, trên lan can… không xảy ra nhiều ở các ngôi nhà trong thành phố, nơi có tốc độ đô thị hóa quá nhanh, thế nhưng lại có thể bắt gặp khá thường xuyên ở các gia đình nông thôn.

Phong thủy cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới.

Phần lớn những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng đường con cái, gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp. Do đó, nếu phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, không nên can thiệp đuổi đi kẻo đánh mất vận may.

phong-thuy-nha-o-1

Nhà kiên cố vững chắc dù lâu năm

Những ngôi nhà cổ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà, xà nhà nếu được dùng những loại gỗ tốt thì sẽ bền vững theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Nếu xà nhà, tường nhà của gia đình bạn được xây kiên cố, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững, nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Nhà có âm dương hòa hợp

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà thì yếu tố ánh sáng, âm dương hòa hợp luôn vô cùng quan trọng. Bởi ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy. Sự thực chứng minh, những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng thì cả gia đình sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, có sức khỏe tốt, tinh thần hăng hái, hóa giải được nhiều loại sát khí.

Chính bì thế, để lựa chọn được nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề ánh sáng, không nên chọn những căn phòng u ám, bí bách vì sẽ gây tác động xấu đến người nhà.

tim-nha-chuan-phong-thuy-chi-can-nhin-5-yeu-to-nay-la-chot-mua-luon-2-1554353178-157-width600height450

Nhà có minh đường rạng rỡ

Minh đường chính là khoảng trống trước cửa chính của ngôi nhà. Trong phong thủy phần cửa chính là một nơi rất quan trọng, có thể coi đây cũng như bộ mặt của ngôi nhà. Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến cửa chính của nhà mình.

Nếu như cửa chính được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức là ngôi nhà bạn đang ở cũng có phong thủy rất tốt.

NGoài ra, theo các chuyên gia phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người ra vào, giao lưu với vạn vật, vì thế, cửa mà vững chắc thì sự nghiệp của bạn ổn định, dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo