Ca sĩ Lê Thiện Hiếu "Ông bà anh" công khai bạn gái sau 2 năm giấu kín

( PHUNUTODAY ) - Lê Thiện Hiếu xác nhận hẹn hò ca sĩ Tia Hải Châu. Anh và bạn gái đã gắn bó hơn 2 năm dù vấp phải nhiều lời phán xét, gièm pha.

Lê Thiện Hiếu (tên khai sinh là Lê Phương Thảo) là gương mặt được chú ý nhất Sing My Song mùa đầu tiên. Ca khúc Ông bà anh được anh thể hiện trong chương trình năm đó gây sốt trên mạng xã hội và đến nay vẫn được công chúng yêu mến. 

Từ trước khi tham gia chương trình, tức là năm 2015, anh bắt đầu sử dụng hoóc môn và tập thể hình. Năm 2017, Lê Thiện Hiếu chia sẻ việc anh cố gắng góp tiền để tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

Mới đây, ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu – tác giả bản hit “Ông bà anh” đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ TiA Hải Châu, một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Theo đó, Lê Thiện Hiếu cho biết, hơn 2 năm qua, TiA Hải Châu đã bất chấp mọi thứ, kể cả lời phán xét, gièm pha của người đời để ở cạnh anh.

le-thien-hieu-1-1561861428-width660height879

Giọng ca chuyển giới - Lê Thiện Hiếu công khai tình cảm với TiA Hải Châu sau 2 năm giấu kín.

“Em vẫn luôn dành cho anh sự kiên nhẫn và dịu dàng, em yêu và chấp nhận cả những tật xấu nhất của anh, em hy sinh nhiều thứ vì anh, anh biết và hiểu những điều em trăn trở. Anh ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài bởi anh lo sợ nhiều thứ. Nhưng hôm nay anh đã dũng cảm hơn rồi. Anh muốn thấy em hạnh phúc, muốn em yên tâm về chúng ta”, giọng ca chuyển giới bày tỏ.

Tác giả “Ông bà anh” cho biết thêm, bạn gái anh thường xuyên buồn bã, lo lắng rằng cả hai sẽ phải xa nhau. Nhưng anh thì chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Thậm chí, anh còn sáng tác và thể hiện ca khúc “Xứng đôi cưới thôi” để dành tặng người yêu.

“Vì anh biết anh chẳng bao giờ muốn xa em cả. Món quà này là dành cho em, anh cũng là dành cho em. Em hãy cứ yên tâm và đừng lo lắng gì nhé, vì anh vẫn luôn ở đây. Yêu em nhiều hơn cách mà em yêu anh. Cảm ơn em đã đến và ở lại”, Lê Thiện Hiếu viết trên trang cá nhân.

le-thien-hieu-2-1561861470-width660height371

Nam ca sĩ thể hiện ca khúc "Xứng đôi cưới thôi" để dành tặng bạn gái hơn tuổi.

Lê Thiện Hiếu sinh năm 1995, kém bạn gái TiA Hải Châu 2 tuổi. Sau khi tham gia chương trình “Sing my song” mùa đầu tiên và gây chú ý với bản hit “Ông bà anh”, Lê Thiện Hiếu trở thành cái tên đắt show và được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Trước đó, Lê Thiện Hiếu từng sử dụng hoocmon chuyển giới và tập thêm thể hình để trở thành đàn ông. Năm 2017, nam ca sĩ đã trải qua ca phẫu thuật ngực và rất hài lòng với diện mạo mới khi được sống thật với bản thân.