Các cụ bảo rồi: Ngũ quan đột nhiên xuất hiện dấu hiệu này không thăng quan cũng phát tài, chẳng lệch đi đâu

11:32, Chủ nhật 04/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Nếu như trên khuôn mặt của bạn đột nhiên xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu này chứng tỏ thời gian sắp tới bạn sẽ có nhiều tin vui.

Cánh mũi đột nhiên nở to và đầy đặn

Chiếc mũi chính là tượng trưng cho cung tài bạch, thể hiện cho tiền tài và quyền lực của mỗi con người. Đồng thời, tướng mũi còn cho biết tương lai bạn có thể thăng quan phát tài hay không. Cũng chính vì vậy, nếu như đột nhiên bạn thấy kích cỡ mũi là thước đo sự giàu có của một người. Trong thời gian tới cuộc sống của bạn sắp sửa sang trang mới tốt đẹp hơn, bạn nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Trong thời gian này có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc kiếm được nhiều khoản tiền ngoài lương. Hoặc cũng có thể bạn có sự thay đổi vị trí làm việc chỗ mới tốt hơn.

Miệng hình cánh sen, môi hồng

Một buổi sáng ngủ dậy đột nhiên môi mình hồng hình cánh sen thì xin chúc mừng bạn, thần tài sắp ghé thăm nhà bạn. Trong nhân tướng học thì môi miệng luôn ẩm chứa nhiều điều may mắn và tiền tài cho chủ nhân của nó.

Nếu bạn đột nhiên xuất hiện một nốt ruồi xung quanh miệng, chỉ cần nó không phải màu đen thì sẽ tăng sự may mắn sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân của đời mình, người sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi rất nhiều.

may-man

Cằm tròn và đầy đặn, hai cằm

Trong nhân tướng học, chiếc cằm của con người chính là địa các, quản về tài phúc. Nếu như một ngày bạn thấy chiếc cằm của mình đầy đặn lên kiểu hai cằm thì đó là dấu hiệu may mắn. sắp tới bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền bạc, phúc lộc đầy nhà.

Nếu bạn thấy có nốt ruồi xuất hiện dưới chiếc cằm của mình thì tài lộc phú quý sắp rơi đúng đầu bạn. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường hưởng vinh hoa, phú quý suốt đời hạnh phúc viên mãn.

Đôi mắt đột nhiên long lanh

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, và trong nhân tướng học thì đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó chính là trạng thái tâm hồn của bạn. Bởi vậy, nếu một ngày bạn thấy đôi mắt của mình long lanh tinh anh khác thường thì đó là dấu hiệu bạn sắp gặp may mắn, sẽ có nhiều niềm vui tới với bạn.

Ngũ quan có dấu hiệu phát tài

Ngũ quan có dấu hiệu phát tài

Hai gò má ửng hồng đầy đặn

Khi bạn thấy rằng đôi gò má của mình hồng hào và đầy đặn hơn, thì đo chính là một dấu hiệu bạn sắp có một cuộc sống dư dả, an nhàn sung sướng. Đặc biệt, đây cũng có thể là dấu hiệu trong thời gian tới nhà bạn sẽ có hỷ sự. Đồng thời, đường nhân duyên viên mãn thắm thiết nếu như bạn độc thân có thể tìm được ý trung nhân như ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min