Cái kết cực bất ngờ của bà mẹ đang cho con bú nhưng vẫn vô tư “gần gũi” chồng

( PHUNUTODAY ) - Đang trong thời kỳ cho con bú, mẹ vô tư "gần gũi" với chồng rồi vô cùng ngỡ ngàng khi phát hiện ra có bầu song thai khi vừa sinh con được 6 tuần.

Eliza Curby, 27 tuổi, sinh sống tại Sydney và chồng của cô chia sẻ đã có một năm 2016 hết sức bận rộn vì họ phải chào đón tới 3 đứa con trong vỏn vẹn 11 tháng.

047

 Eliza vào những tháng cuối thai kì. Ảnh nguồn Internet. 

Vào tháng 1/2016 sau khi sinh đứa con đầu lòng Charlie thì 3 tháng sau cô ngỡ ngàng biết được mình có thai sinh đôi.

“Tôi đã nghĩ rằng cho con bú thì làm chuyện ấy sẽ không thể mang thai nhưng tôi lại là trường hợp đặc biệt. Bác sĩ của tôi sau đó đã lấy tôi như một ví dụ để nói với những cặp đôi khác về việc phải sử dụng các biện pháp tránh thai dù là mới sinh con. Tôi đã thực sự sốc khi thử que thấy có bầu. Tôi phải thử 4 lần mới tin đó là sự thật.”, bà mẹ trẻ chia sẻ.

046

Trong thời gian mang thai đôi, cơ thể Eliza bị rạn nứt rất nhiều. Ảnh nguồn: Internet. 

Theo như lời bà mẹ trẻ tâm sự, 6 tuần đầu tiên sau sinh đứa trẻ đầu tiên là khoảng thời gian khó khăn nhất, nhưng sau đó cô còn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức hơn vì đã mang thai sinh đôi. Việc có thai đôi sau sinh mới chỉ có 6 tuần đã khiến không chỉ vợ chồng cô mà người thân, bạn bè đều vô cùng sốc. “Tôi đã thông báo tin vui với mọi người nhưng không ai tin cả, thậm chí họ còn sốc hơn tôi.” Eliza chia sẻ thêm.

Việc mang thai liên tục khiến Eliza rất lo lắng, nhất là trong thời gian còn đang cho con bú. Đặc biệt, chị luôn bị người ngoài đàm tiếu, nhìn chằm chằm mỗi khi ra đường. May mắn thay, nhờ có sự động viên của gia đình và nhất là chồng, Eliza vẫn vượt qua được rào cản tâm lý. Eliza nói: "Thật may mắn vì tôi không gặp vấn đề gì khi mang thai. Hai con trai của tôi đều chào đời sau 36 tuần và mỗi bé nặng hơn 3 kg.”

Có lẽ chị là người hiếm hoi có thể đẻ 3 đứa con liên tiếp trong cùng 1 năm.

048

Và cuối cùng, bà mẹ trẻ đã vượt cạn thành công. Ảnh nguồn: Internet. 

049

 Trong năm 2016, cả gia đình nhỏ này đã đón 3 em bé chào đời. Ảnh nguồn: Internet.

TIN MỚI CẬP NHẬT