Cặp đôi 18 tuổi tự sinh con ở nhà rồi vứt vào thùng rác gây rúng động dư luận

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi vừa sinh an toàn một em bé, cặp đôi đã nhanh chóng bỏ bé vào chiếc túi nilon rồi vứt vào thùng rác. Sự việc may mắn được người dân phát hiện và báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi chào đời, một sinh linh bé bỏng đã bị chính bố mẹ ruột của mình thẳng tay vứt vào thùng rác. Cái chết tức tưởi của đứa trẻ tội nghiệp này hiện đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

4-1480913356526

Ngôi nhà  nơi cặp đôi thuê để sinh em bé.

Buổi sáng ngày 4/12, người dân ở khu Nam Sa, Quảng Châu, Trung Quốc đã được phen hốt hoảng khi phát hiện ra xác một đứa trẻ sơ sinh bị vứt trong thùng rác.

1-1480913356521

Cặp đôi 18 tuổi tự sinh con ở nhà rồi thẳng tay vứt vào thùng rác khiến dư luận phẫn nộ.

Được biết, ngay từ sáng sớm, nhân viên ở trạm thu gom rác đã vô cùng thất kinh khi tìm được một thi thể bé nhỏ bị vùi lấp giữa núi rác thải. Lúc được phát hiện, sinh linh bé bỏng đã lìa xa thế giới.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát nhanh chóng xác minh bố mẹ của đứa trẻ xấu số kia đều là những thanh niên rất trẻ, chỉ vừa bước sang tuổi 18.

3-1480913356525

Cặp đôi này đã thuê một căn hộ ở khu Nam Sa rồi tự sinh con trong nhà. Khi đứa trẻ vừa ra đời, cả 2 vội vàng nhét con vào trong một chiếc túi nilon chứa đầy giấy đã được chuẩn bị từ trước. Sau đó, chiếc túi được đưa xuống nhà và đặt cạnh thùng rác của khu dân cư.

Những nhân viên vệ sinh không hề hay biết bên trong chiếc túi chứa thứ gì nên thản nhiên vận chuyển lên xe thu gom rác rồi đưa về điểm tập kết.

2-1480913356523

Một số nguồn tin tiết lộ, ngay sau khi sinh con, người mẹ trẻ vô nhân tính đã bị chảy rất nhiều máu nên buộc phải vào bệnh viện cấp cứu. Qua những câu thăm hỏi tình hình, bác sĩ khám chữa bệnh cho cô ta cảm thấy có điều gì bất ổn nên đã lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Hiện cặp đôi vứt con kể trên đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đứa trẻ xấu số đã được an táng.

Theo:  khoevadep.com.vn