Cặp sinh viên "mây mưa" dưới nền đất trong hẻm cụt khiến chủ nhà thốt lên: "Tôi cũng đến cạn lời"

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến cảnh cặp sinh viên có hành động phản cảm dưới nền đất, chủ nhà choáng váng đến "cạn lời".

Không ít cặp đôi đã thể hiện tình cảm một cách thái quá ở chốn đông người, thậm chí là “mây mưa” ngay tại nơi công cộng. Dù việc này đã bị xã hội lên án nhiều lần nhưng không ít cặp đôi vẫn bất chấp tất cả chỉ để thỏa mãn nhu cầu trước mắt.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao về một đoạn video ghi lại cảnh “ân ái” của một cặp đôi sinh viên trong hẻm cụt. Chủ nhân đoạn video cho biết, vào buổi trưa hôm xảy ra vụ việc, anh đang nằm trong nhà thì bỗng nghe thấy tiếng kêu la ở con hẻm nhỏ ngay phía sau nhà.

Cặp đôi thản nhiên

Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" trong hẻm cụt.

Lo sợ có chuyện gì không lành xảy ra nên anh vội vàng chạy đến bên cửa sổ để quan sát. Nhưng không ngờ, cảnh tượng trước mắt anh lại quá choáng váng. “Tôi cũng đến ‘cạn lời’ với cặp đôi này. Tôi chưa bao giờ thấy đôi nào như thế này”, chủ nhân đoạn video nói.

Một cặp đôi đang thản nhiên nằm "mây mưa" dưới nền đất, thậm chí họ còn thoải mái bộc lộ cảm xúc mà chẳng cần quan tâm liệu người xung quanh.

Chủ nhân đoạn video tiết lộ thêm, đây không phải là lần đầu tiên họ làm chuyện này ở đây. Họ đã nhiều lần hẹn hò bí mật sau con hẻm này, thậm chí tối hôm trước còn ở đây “hú hí” với nhau cả đêm. Không ngờ tới trưa hôm sau, cặp đôi này lại quay lại đây để tiếp tục “mây mưa” với nhau.

“Bọn họ cứ làm như mọi người điếc hết không bằng ấy, sợ không ai nghe thấy họ đang la hét hay sao?”, chủ nhân đoạn video bức xúc.

Chủ nhà còn cho biết, sau khi “mây mưa” cuồng nhiệt, đôi tình nhân này còn lôi sách vở ra học bài. Mặc dù bài toán mà nam thanh niên giải sai bét nhưng cô gái vẫn không nhận ra điều đó, liên tục khen ngợi bạn trai của mình. “Đúng là một cặp bài trùng”, chủ nhà ngán ngẩm nói.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều lên tiếng chỉ trích cặp đôi này. Một số người bình luận:

“Cặp đôi này bị đứt mất dây thần kinh xấu hổ rồi ư? Tại sao có thể làm việc đó ngoài đường vậy, mà còn làm rất nhiều lần”,

“Không hiểu đôi này nghĩ gì mà ‘mây mưa’ ngay ngoài đường còn la hét ầm ĩ, họ sợ mọi người không biết chuyện tốt mà họ đang làm ư”,

“Bố mẹ của đôi này thấy cảnh đó chắc tức hộc máu quá”.

Cách đây vài tháng cũng đã xảy ra trường hợp tương tự. Hình ảnh một cặp đôi vô tư làm "chuyện người lớn" ngay giữa đường đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Đáng chú ý nơi xảy ra sự việc là một con đường trong công viên, rất đông người qua lại.

Vậy nhưng bất chấp ánh mắt của người đi đường, cặp đôi vẫn thản nhiên nằm ra xuống ôm nhau. Thậm chí, cô gái còn trong tình trạng bị lột gần hết đồ trên người, quần bị kéo xuống tận dưới chân. Còn chàng trai thì cho hẳn bàn tay vào "bộ phận nhạy cảm" của người yêu.

Mặc dù là nơi công cộng và phía xa xa có khá nhiều người nhưng cặp đôi vẫn say sưa ân ái, mặc kệ tất cả. Có lẽ quá ngán ngẩm với hành động phản cảm của cặp đôi nên đa phần mọi người đều né đi chỗ khác, coi như không nhìn thấy gì.

Được biết, sự việc xảy ra tại một công viên ở Đài Loan. Bức ảnh sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều lên án hành động vô văn hóa của cặp đôi và cho rằng cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh. Bởi lẽ, công viên là nơi có rất nhiều người qua lại, đặc biệt là trẻ em. Nếu hình ảnh này bị các em nhỏ nhìn thấy sẽ rất phản cảm, mất đi tính giáo dục.