Chủ tịch Miss Grand International xin lỗi fan Việt sau ồn ào, khẳng định Việt Nam là quê hương thứ hai

( PHUNUTODAY ) - Được biết vừa qua, chủ tịch Nawat cũng đã có chuyến công tác tại Việt Nam cùng dàn thí sinh của Miss Grand Thailand 2023 (MGT).

Cuộc khẩu chiến đình đám giữa chủ tịch Miss Grand International (MGI) - Mr. Nawat cùng netizen Việt vào nửa năm trước đây từng gây xôn xao. Mới đây cùng với Á hậu Phương Anh, Mr. Nawat đã có dịp trải lòng về những drama vừa qua cùng với fan Việt. Ông chia sẻ: "Tôi không cho rằng những lời nói của tôi là bạo lực ngôn từ mà nó chỉ là sự góp ý thẳng thắn. Nhưng nếu những lời nói của tôi khiến bạn cảm thấy tổn thương hay khó chịu, tôi thành thật xin lỗi về việc này. Tôi luôn hy vọng mọi người có thể thành công hơn nữa".

mr-nawat-chinh-thuc-xin-loi-fan-viet-khep-lai-chuoi-drama-truoc-day-d3c57ce5

Bên cạnh đó, Mr. Nawat cũng thể hiện tình cảm của bản thân dành cho Việt Nam thông qua buổi phỏng vấn này. Chủ tịch MGI bộc bạch rằng: "Tôi rất yêu mến Việt Nam và thoải mái khi đến đây. Có thể nói Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Nhưng tôi hiểu tôi khi, các thành viên trong gia đình cũng sẽ có mâu thuẫn với nhau. Tuy nhiên, tôi luôn ủng hộ và công bằng với Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ luôn trân trọng người hâm mộ Việt Nam một cách chân thành nhất".

Sau cuộc thi khi fan Việt bỏ theo dõi trang của cuộc thi thì ông Nawat từng có phản ứng gây bức xúc. Ông công khai chê bai ngoại hình Thiên Ân và cho rằng cô lọt vào top 20 đã là thiên vị. Ông nói rằng Thiên Ân chậm chạp. Nhiều sao Việt cũng bỏ ra bất bình vì lối cư xử kém duyên của vị Chủ tịch này.

saostar-nki500u3dx29yvkp

Trước đó, vị Chủ tịch người Thái Lan này từng tuyên bố về tiêu chí của mình khi chọn Miss Grand International. Ông chia sẻ “Hoa hậu được chọn phải là người sẵn sàng làm việc và có thái độ tốt. Cô ấy phải làm được mọi thứ một mình. Tổ chức của chúng tôi không chọn Hoa hậu theo hội đồng giám khảo. Tôi không tin tưởng vào họ bởi vì họ chỉ nhìn thấy các cô gái trong vài tiếng trên sân khấu. Chúng tôi lựa chọn theo ý kiến của các nhân viên làm việc tại MGI và đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh Tổ chức của tôi, tiền của tôi bỏ ra bởi vậy tôi phải là người đưa ra quyết định cuối cùng để kiếm được Hoa hậu có năng lực giúp tôi kiếm tiền".