Hoa hậu Mai Phương xuất hiện với diện mạo khác lạ khiến dân tình hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Trong lần xuất hiện mới đây, Mai Phương khiến dân tình nhầm lẫn với rất nhiều người đẹp khác của Vbiz bởi diện mạo khác lạ của mình.

Mới đây, trên tiktok đã lan truyền đoạn clip về Mai Phương tại một sự kiện. Nàng Hậu lại khiến khán giả xôn xao bàn luận vì có một gương mặt khác lạ so với trước đó như về khóe miệng và hai má có phần bị sưng lên. Xem đoạn clip, một số khán giả còn cho rằng, người đẹp tiêm filler, tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, Mai Phương đang tăng cân nên gương mặt mới lạ như vậy. 

Empty
Empty

Mai Phương là Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Thời điểm đăng quang, Mai Phương rất được ủng hộ vì cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng thon thả và được đánh giá cao về học vấn khi đạt IELTS 8.0. Tuy nhiên, thời gian qua, Mai Phương lại vướng không ít tranh cãi.

Mai Phương cho biết trước khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, cô phải cố gắng để chứng tỏ bản thân thì sau đó cô phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh xứng đáng với danh vị cao quý.

"Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng nhiều thách thức, áp lực, dư luận bao vây. Tôi từng tuyệt vọng đến mức có ý nghĩ đến việc từ bỏ tất cả, kể cả hơi thở của mình", Mai Phương chia sẻ.

hoa-hau-mai-phuong-1-7590

Vượt qua những ngày khó khăn, người đẹp đã lấy dẫn chứng một câu rap của Đen Vâu trong bài này chill phết để truyền động lực cho các bạn trẻ: "Hãy dám mơ, hãy dám hy vọng và hãy cố gắng không ngừng nghỉ".

Sau nhiều bài học của tuổi trẻ, Mai Phương chia sẻ: "Con đường ấy có lẽ khó hơn, nhưng chính bạn đã chọn nó. Ở Mai Phương, mình biết bản thân luôn có những khuyết điểm cần được khắc phục và mình không ngại thay đổi để hoàn thiện hơn”.

Trước đó, Mai Phương gây tranh cãi khi đăng bức ảnh mặc áo dài, lồng nhạc nền Chinese New Year dịp Tết Quý Mão. Cô còn bị chỉ trích gay gắt vì đăng clip ăn mặc gợi cảm nhảy tại một sự kiện.

Đối diện với dư luận, cô thẳng thắn xin lỗi: "Là hoa hậu, tôi đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu. Để có được ngày hôm nay, mọi thứ không phải dễ dàng. Tôi biết không phải lấy cớ ai cũng có lúc sai lầm để xoa dịu mỗi khi mắc lỗi. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến cho mỗi việc mình làm. Khi đã hành động thì chịu trách nhiệm với mọi kết quả sau đó".

Mai Phương chia sẻ bản thân không hoàn hảo, tự nhận đôi lúc ngốc nghếch. Hoa hậu sinh năm 1999 mong khán giả tin cô đủ nhận thức, thấu hiểu những gì cộng đồng mạng nói về mình.

Chia sẻ với Zing, Mai Phương nói: "Không có ai là hoàn hảo. Và cũng không có cách nào để làm hài lòng một lúc nhiều người. Nhưng không vì thế mà một hoa hậu có những hành động sai trái để công chúng nhìn nhận sai. Cá nhân tôi luôn đặt trách nhiệm và đạo đức lên hàng đầu".