Con gái Mỹ Linh để tóc nào cũng đẹp, kiểu khó nhằn nhất cũng "cân" được

15:30, Thứ năm 10/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Chỉ nói riêng đến style tóc, Mỹ Anh là một cô nàng "tắc kè hoa" vô cùng cá tính.

Con gái Mỹ Anh của diva đình đám Mỹ Linh nay đã trở thành một nghệ sĩ trẻ 19 tuổi đầy triển vọng. Ngoài cá tính âm nhạc mạnh mẽ, Mỹ Anh còn có gu làm đẹp và thời trang vô cùng thú vị. Riêng về kiểu  tóc, Mỹ Anh là một cô nàng "tắc kè hoa" đích thực, biến hóa khôn lường và có thể cân được mọi kiểu khá lạ mắt.

Empty

Bên cạnh những kiểu tóc siêu phá cách thì phần lớn thời gian, Mỹ Anh vẫn kết thân với các kiểu tóc basic, giản đơn như là tóc lửng tỉa layer, tóc lửng mái bằng… giúp ton lên nét ngọt ngào, trong trẻo.

Empty

Còn khi để tóc lửng lơ hơi messy một chút và makeup sắc sảo, cô nàng trông đầy cá tính, cool ngầu.

Empty

Để tóc xõa mãi cũng chán, Mỹ Anh thi thoảng sẽ đổi gió với những kiểu tóc buộc gọn mát. Còn để tóc búi cao, nữ nghệ sĩ trẻ trông ngọt ngào mà cũng đầy "chất chơi".

Empty

Đặc biệt khikết thân với tóc buộc nửa, mái bằng, Mỹ Anh ghi điểm ở sự sành điệu, thời thượng.

Empty

Vốn dĩ Mỹ Anh đã sở hữu thần thái vô cùng xuất sắc, đầy cuốn hút. Vẻ đẹp của cô nàng vẫn tỏa sáng dù là tóc xù mì đi chăng nữa.

Empty

Tóc búi hai bên nói chung và tóc búi Na Tra nói riêng là một kiểu tóc độc đáo, không dành cho tất cả mọi người nhưng với Mỹ Anh thì dễ dàng. Cô nàng "cân đẹp" lựa chọn khó nhằn này và gây ấn tượng ở sự cá tính, thời thượng.

Cô nàng còn chọn được những layout makeup cực hợp với những kiểu tóc cô đang kết thân, từ đó phong cách lại càng ghi điểm. Với đà này, Mỹ Anh sẽ sớm trở thành hình tượng phong cách và là nguồn cảm hứng thời trang cho thật nhiều bạn trẻ. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh