Con trai Hoài Linh tung hứng làm thơ, bất ngờ nhắc đến chuyện 'làm con gái có thai'

( PHUNUTODAY ) - Với sự "tung miếng" hài hước của con trai Hoài Linh, nhiều khán giả đã vào bình luận khen ngợi sự dí dỏm và ngoại hình điển trai của anh.

Thời gian qua mọi thông tin về Hoài Linh đều rất được khán giả quan tâm, đặc biệt là cả nhất cử nhất động của con trai nghệ sĩ. 

Mới đây trên Facebook của mình, Thành Vinh vừa chia sẻ hình ảnh bản thân và đính kèm theo bức hình của mình hai câu thơ: "Đẹp trai không có sai. Nhưng đừng làm con gái có thai. Ai ai ai?". Nhiều khán giả đã vào bình luận khen ngợi sự dí dỏm và ngoại hình điển trai của anh. Thành Vinh cũng giải thích chỉ là ngẫu hứng làm "cho hợp vần thôi mà".

contraihoailinh1

Thành Vinh hiện đang sống tại Mỹ, anh chàng thường xuyên khoe ảnh cuộc sống riêng đi du dịch khắp nơi, vui chơi cùng bạn bè.

Ngày 16/9,  MXH rầm rộ loạt thông tin thiếu căn cứ cho rằng Võ Lê Thành Vinh không phải là con trai ruột của NS Hoài Linh. Tuy nhiên đa số cho rằng không nên đưa ra thông tin vội vàng về việc nhạy cảm này.

Mới đây, trao đổi với báo chí, Võ Lê Thành Vinh cho biết: "Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt".

contraihoailinh2

Được biết Võ Lê Thành Vinh là con trai của Hoài Linh và vợ cũ Lê Thanh Hương. Trong một chuyến lưu diễn Nhật Bản năm 2014, Hoài Linh cũng từng tâm sự về chuyện con cái: "Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi". 2 người con Hoài Linh nhắc đến chắc chắn không phải con nuôi, bởi nếu là con nuôi sẽ phải tính thêm cả Hoài Lâm (sinh năm 1995, đã nhận từ trước 2014 rất lâu).

Trước đó vào tối 10/9, MXH lan truyền thông tin nghệ sĩ Hoài Linh được con trai bí mật đón về Mỹ khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Đến tối 11/9 (giờ Việt Nam), con trai Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh - có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội.

Anh đăng tải khoảnh khắc bên bố trên máy bay vào năm 2019 cũng chính là hình ảnh mà dân mạng lan truyền và ẩn ý "cà khịa" ai đó tung tin đồn, như gián tiếp phủ nhận việc âm thầm đón bố về Mỹ. "Khi ta còn nhỏ, người ta cho một viên kẹo, họ kêu gì mình cũng làm. Giờ lớn lên rồi sao vẫn thấy nhiều người nhận kẹo ghê. Hình từ năm 2019", con trai Hoài Linh viết.