Mỹ Tâm bất ngờ khi bị một fan nam nắm tay, pha "bẻ lái" sau đó mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Với pha bẻ lái trong tích tắc từ trạng thái khó chịu, gắt gao đến trạng thái cực nhây của Mỹ Tâm làm khán giả không khỏi thích thú.

Mới đây, trên tiktok đã lan truyền một đoạn clip Mỹ Tâm đang trong quá trình di chuyển thì có một khán giả đã chạm vào và nắm lấy tay cô. Sau đó, có lẽ do hơi bất ngờ, bối rối và ngỡ ngàng nên Mỹ Tâm đã nhanh chóng rút tay lại. Tuy nhiên, thay vì bỏ đi một cách đi thẳng thừng thì cô lại quay về phía người khán giả này và tương tác, trêu ghẹo anh với một thái độ niềm nở và dễ thương. 

screenshot-563-ngoisaovn-w436-h653
screenshot-568-ngoisaovn-w429-h648

Với màn thay đổi thái độ vô cùng lầy lội này, Mỹ Tâm nhận được cơn mưa lời khen của khán giả.

Mỹ Tâm được biết đến là một trong những "chị đại" của làng nhạc Việt. Từ xưa đến nay Mỹ Tâm luôn được đánh giá cao về cách hành xử với fan hâm mộ từ già cho đến trẻ. Cô còn đặc biệt quan tâm đến các cụ già, các nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn. Năm nào cô cũng đi từ thiện tại các nơi của các nghệ sĩ cũng như các địa phương. Cô khẳng định chưa bao giờ đứng lên kêu gọi quyên góp, có nhiều cho nhiều ít cho ít và cho biết đã kêu gọi làm từ thiện là phải rõ ràng. Nói về quỹ từ thiện, Mỹ Tâm cho biết: "Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết.

mytam

Cuối tháng 5 năm ngoái, người hâm mộ phát hiện Mỹ Tâm đã quyên góp 300 triệu đồng cho Bắc Giang chống dịch Covid-19. Suốt thời gian qua, dư luận không khỏi xôn xao trước câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Mỹ Tâm cho rằng: "Tôi không nghĩ rằng vì mình là ca sĩ nên mình phải làm từ thiện, mà phải xuất phát từ việc bản thân muốn làm việc gì đó mỗi ngày cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Không phải vì mình là ca sĩ, người mẫu hay Hoa hậu thì phải làm từ thiện để người khác thấy mình tốt, không phải như vậy".