Dân cư mạng bất ngờ hành động của "thanh niên cứng" tý hon quyết không rơi lệ khi bác sĩ khâu vết thương

( PHUNUTODAY ) - Hiện những hình ảnh đáng yêu về “thanh niên cứng” tí hon này đang nhận được hàng triệu lượt bình luận và chia sẻ khủng trên mạng xã hội Thái Lan.

Lâu nay, trẻ em mà vào viện đi khám 10 cháu thì mất 9 cháu thấy bác sĩ cầm dụng cụ đụng chạm vào người là đã chảy nước mắt "ầm ầm" kết hợp với la hét inh ỏi. Thế nhưng, có một trường hợp khiến ai cũng bất ngờ.

Ngày 17/5, một đoạn video clip ghi lại cảnh tượng "thanh niên cứng" tí hon quyết không khóc dù bị bác sĩ khâu sống vết thương ở trán. Sau khi đăng tải, đoạn video đã nhận được 27 nghìn lượt biểu cảm, hơn 12 nghìn lượt chia sẻ và 3,4 nghìn lượt chia sẻ từ các cư dân mạng xã hội Thái Lan.

Người đăng tải hình ảnh và video nhắn nhủ: "Đây là hình ảnh rất đáng yêu và ấm áp. Sự dũng cảm cùng vẻ dễ thương vô đối của bé Anya thật sự rất đáng khen ngợi, bé không hề khóc lóc hay ho he gì luôn. Có lẽ bác sĩ Nat thật sự khâu vết thương rất nhẹ nhàng như tin đồn chăng?"

v27

 Cư dân mạng bày tỏ sự khen ngợi, ngưỡng mộ cháu bé. Ảnh nguồn: Internet.

Được biết, tên cháu bé là Anya - cháu gái dễ thương của bác sĩ Nat bị thương ở trán nên bác sĩ Nat đã tự tay khâu vết thương cho Anya. 

Cô y tá đã rất khéo léo trong việc dời sự chú ý của em bé khỏi việc khâu vết thương trên trán bằng những câu hát vui nhộn. Ngược lại, em bé có vẻ rất bình tĩnh, vẫn có thời gian "a, ê" cùng cô y tá mà không hề biết mình đang bị bác sĩ khâu vài mũi trên trán.

v28

 Những biểu cảm đáng yêu của bé Anya trong suốt quá trình khâu vết thương nhất quyết "cầm cự". Ảnh nguồn: Internet.

Tuy đôi lúc bé mếu máo, nước mắt dường như cũng sắp trào ra, nhưng cuối cùng vẫn không khóc trong suốt quá trình khâu vết thương. Bé thật khác hẳn những đứa bé cùng lứa tuổi của mình.

Mới đây, một chú chó Pitbull dũng cảm lao xuống sông cứu cậu bé 9 tuổi bị mẹ ruột dìm xuống sông.

Theo đó, người phụ nữ 27 tuổi được cho là đã nhấn đầu cậu con trai lớn 9 tuổi xuống sông trong tiếng la hét, hoảng sợ của bé trai thứ hai. Ngay sau đó, cô ta tiếp tục đẩy con trai nhỏ (cùng mẹ khác cha với cậu con trai lớn) xuống dòng nước lạnh ngắt. 

Xác của cậu bé út đáng thương đã được cảnh sát tìm thấy ở phía hạ lưu của con sông. Một nhân viên cứu hộ xót xa: "Đứa trẻ đó còn quá nhỏ. Thật khủng khiếp! Ai cũng phải đau lòng khi biết về vụ việc này."

Trong khi đó, may mắn đã mỉm cười với cậu con trai lớn khi một chú chó Pibull bất ngờ xuất hiện và tấn công bà mẹ mất nhân tính để giải cứu cho cậu bé. Cậu bé 9 tuổi chỉ bị thương nhẹ và sức khoẻ đang dần hồi phục.