Đàn ông sở hữu 1 trong 3 nét tướng này: Cả đời chẳng làm được việc lớn, phụ nữ thông minh nên tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những người đàn ông có 1 trong 3 nét tướng này cuộc sống thường gặp khó khăn nghèo khổ suốt đời

Đàn ông đôi lông mày mọc loạn xạ không hàng lối

Trong nhân tướng học, những người đàn ông nếu như một người có lông mày mọc không thẳng hàng lối thường không có ý chí mạnh mẽ mà có chút nóng nảy bộp chộp nên khó lòng làm việc lớn. Trong cuộc sống những người này thường có tính cách kiểu ham vui, thích của lạ.

Đặc biệt, nếu như lông mày càn thô, khoảng cách giữa hai mắt càng gần thì là người thực dụng, đam mê sắc dục. Đồng thời, những người này họ sẵn sàng lừa dối người khác để thỏa mãn nhu cầu của mình. Những người đàn ông này khó lòng phát tài giàu có. Những người này dễ gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường cuộc sống nghèo khổ.

tuong dan ong ngheo kho ca doi

Đàn ông có đôi mắt vô hồn, hoặc hay nhìn láo liên

Trong nhân tướng học nếu như một con người nếu như có đôi mắt vô hồn, hoặc thường đảo đi đảo lại chính là kiểu người không đàng hoàng, hay ủ mưu tính kế. Lời nói và hành động thường không đi đôi được với nhau

Trong cuộc sống những người này có xu hướng đi lừa gạt những phụ nữ nhẹ dạ cả tin, lừa tình lừa tiền, làm ăn phi pháp. Chính vì vậy, người phụ nữ thông minh thì nên tránh xa kiểu đàn ông này kẻo dễ gặp phải những điều không hay không đáng xảy ra trong cuộc đời mình

Trong cuộc sống những người đàn ông này có thể bắt cá 2 tay, thích làm điều xằng bậy. Đồng thời, đây cũng là người đàn ông đàn ông bất tài, không bao giờ làm được việc lớn nên ai lấy sẽ rất bất hạnh.

tuong-nguoi-ngheo-hen(1)

Đàn ông có nhân trung có vạch ngang màu đỏ

Trong nhân tướng học, một người đàn ông nếu sở hữu vạch ngang màu đỏ hoặc hồng nhạt ở nhân trung là người sống không lý trí, thích chìm đắm trong hoan lạc.

Khi chưa có gia đình, người này ăn chơi vô độ thay người yêu suốt ngày. Sau khi kết hôn, bản tính không đổi họ vẫn là khổ vợ con của mình. Chính vì vậy, những người phụ nữ thông minh nên tránh xa kiểu đàn ông này để cuộc sống được êm ấm.

Trong cuộc sống những người này luôn thích trải nghiệm mới lạ, thay đổi nhiều đối tượng khác nhau, không thích hợp để chị em tin tưởng. Chính vì vậy, chị em muốn có cuộc sống hạnh phúc thì nên tránh xa kiểu đàn ông này ra để tự bảo vệ mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo