Diễm Hương đáp trả khi bị gợi lại quá khứ ồn ào thời điểm đi thi Hoa hậu Thế giới người Việt

( PHUNUTODAY ) - Có bình luận nhắc lại chuyện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từng bí mật kết hôn, vướng ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp.

Mới đây, hoa hậu Diễm Hương bất ngờ trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Cụ thể, Diễm Hương có chia sẻ gây chú ý ngay sau đêm bán kết Miss Grand Vietnam 2022. Dù không chỉ đích danh, song cô được cho là đang nhắc đến màn hô tên "gây sốt" của sân chơi này.

Diễm Hương cho rằng: "Ở một khía cạnh 'còn cổ hủ', tôi thực sự nghĩ phần hô tên bản thân hay quốc gia là thể hiện vừa đủ, để toát lên nét đặc biệt riêng của cá thể đại diện đó. Với nhiều biến tấu đa dạng hiện nay, tôi thấy hoa hậu như một sự... khó hiểu".

diem-huong-63abf238

Lúc này, dân mạng còn mang quá khứ của cô ra mỉa mai. Có bình luận nhắc lại chuyện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từng bí mật kết hôn, vướng ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp. Trước lời lẽ công kích, Diễm Hương khá gay gắt đáp trả. "Cảm ơn" những ai đã quan tâm, đọc lại thông tin về mình, người đẹp cũng hỏi ngược: "Bạn có muốn liên hệ với anh ấy (chồng cũ Diễm Hương - PV) để xin thêm ý kiến không?".

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. 

Sau đó, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Một vài năm trở lại xuất hiện nhiều tin đồn cô và người chồng thứ hai đã đường ai nấy đi, nhưng người đẹp luôn im lặng trước những thông tin trên.

dh2

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.