Diệp Lâm Anh bất ngờ khoe khoảnh khắc nắm tay một chàng trai, nghi vấn đã có người mới sau ly hôn

14:46, Thứ sáu 24/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc này khiến netizen xôn xao cho rằng Diệp Lâm Anh đã tìm thấy tình mới. T

Ngày 23/11, Diệp Lâm Anh đã đăng tải đoạn video mới trên story khoảnh khắc nắm tay tình cảm bên một chàng trai giấu mặt. Cô viết: "Bạn có yêu người đó không. Có thực sự yêu họ không? Nếu thực sự yêu họ thì phải biết trân trọng. Khó khăn lắm mới có người mình yêu". 

Khoảnh khắc này khiến netizen xôn xao cho rằng Diệp Lâm Anh đã tìm thấy tình mới. Tuy nhiên, chỉ là clip trêu đùa và nửa kia là một người bạn bè thân thiết của cô mà thôi.

diep_lam_anh1
diep_lam_anh2

Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức tan vỡ từ đầu năm 2022, sau đó cựu người mẫu đưa 2 con rời khỏi nhà chồng. Vừa qua, Diệp Lâm Anh có dịp trải lòng về lựa chọn của mình. Dù từng đổ vợ nhưng Diệp Lâm Anh khẳng định cô vẫn luôn mong muốn có 1 gia đình trọn vẹn:

"Tôi luôn mong ước về một cuộc sống mà mình đã không đạt được. Từ nhỏ tôi đã ước tôi sẽ có cuộc sống trọn vẹn chứ không ở trong hoàn cảnh giống như mẹ tôi là chỉ có 2 mẹ con.

Tôi luôn mơ ước có 1 gia đình trọn vẹn, 1 người chồng ở bên cạnh mình tới mãi mãi về sau và có 4 người con. Tôi nghĩ khi mình có cuộc sống gia đình trọn vẹn như thế, mẹ của tôi cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và yên tâm về con gái mình hơn.

Nhưng không sao hết, khi mình không đạt được cuộc sống đó, nó vẫn là mơ ước của mình. Và tôi sẽ xây dựng nó ở tương lai chứ không phải nó sẽ không bao giờ có".

diep_lam_anh

Cô cũng nói rằng bản thân đã đã hết lòng vun vén hôn nhân nhưng phải đối diện với hôn nhân đổ vỡ: "Nếu tôi còn làm nghệ thuật, tôi không chọn lập gia đình thì ngày hôm nay tôi không có 2 bé. Giá trị lớn nhất đến bây giờ tôi có là 2 bé.

Tôi xác định bỏ hết tất cả để xây dựng tổ ấm nhưng đổi lại kết quả không như mong đợi. Thực sự nếu tôi vừa lập gia đình vừa làm nghệ thuật, cũng chưa chắc tôi đã không 'chìm xuồng'.

Vì khi đó người ta vẫn có thể đổ lỗi cho mình rằng vì cô ấy làm nghệ thuật, vì cô ấy dành quá nhiều thời gian cho việc bên ngoài mà không chăm sóc gia đình. Nhưng ngày hôm nay tôi sẵn sàng nói rằng không thể đổ lỗi gì cho bản thân tôi".

diep_lam_anh2

Diệp Lâm Anh vẫn khẳng định: "Từ khi bước chân lên 'con thuyền', sẵn sàng 'nhổ neo', tôi đã dành hết thời gian và tâm huyết cho gia đình. Bản thân tôi không có gì để hối tiếc cả. Khi xác định được rõ như vậy, tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn. Sự việc xảy ra tôi có buồn chứ nhưng tôi có thể vượt qua được. Vì tôi đã hết lòng rồi, không còn gì để hối hận cả".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh