Diệu Nhi tiết lộ 4 tháng rồi mới được làm 1 việc này giữa tin đồn đã sinh con

18:11, Thứ bảy 18/09/2021

( PHUNUTODAY ) - "Thánh nhây" Diệu Nhi tâm sự đã hơn 4 tháng rồi cô mới được đánh son, nữ diễn viên quyết không nhắc đến chuyện chồng con giữa hàng loạt tin đồn.

Suốt thời gian qua, nhất cử nhất động của Diệu Nih liên tục được người hâm mộ theo dõi sát sao để soi "hint". Cô dần  lộ diện nhưng lại để lộ những chi tiết khá giống với phụ nữ sau sinh. Nhiều netizen cho rằng để tránh bị bình luận hỏi về vấn đề bí mật sinh con, Diệu Nhi chọn cách đăng ảnh trên story.

Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ có 1 việc mà suốt 4 tháng qua bây giờ cô mới được làm. Tưởng cô sẽ nói đến thông tin liên quan đến nghi vấn lên chức nào ngờ là việc đánh sơn: "Hôm nay mới đánh tí son sau 4 tháng". Như nhiều nghệ sĩ Việt, hôm nay nữ diễn viên cũng ăn diện tươm tất, make up sương sương để cúng Giỗ Tổ sân khấu tại nhà. 

diunhi

Việc đánh son tưởng chừng rất quen thuộc với phụ nữ nhưng đã lâu Diệu Nhi không làm. Có lẽ do tình hình dịch bệnh, giãn cách không có dịp ra ngoài nên cũng không dùng đến son. 

Dạo gần đây cô liên tục vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú. Sau đó có người còn đăng ảnh cô và Anh Tú đi khám thai, dù vậy cô vẫn chọn cách im lặng. 

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Empty

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh