Hà Hồ bất lực khi cặp song sinh Lisa và Leon mới 1 tuổi mà "bày đủ trò"

( PHUNUTODAY ) - Hà Hồ và Kim Lý luôn tôn trọng hai con và tạo không gian lẫn điều kiện để cặp song sinh tha hồ chơi đùa và khám phá theo tính cách của mình.

Cặp sinh đôi Lisa và Leon của nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đang là những "ngôi sao mạng xã hội". Mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ loạt clip và ảnh ghi lại những hành động dễ thương của Lisa và Leon. Cậu con trai út Leon luôn nghịch ngợm, biểu cảm hài hước, cùng cô chị Lisa bày đủ trò làm Hà Hồ than thở: "Qua đốt một tuổi là lắm trò con khỉ".

haho1
haho2

Lisa cố giành lấy chiếc ví đang ở trong tay của cậu em Leon. Tất nhiên, Leon đâu có chịu mất đồ dễ dàng như thế. Cậu út nhà Hà Hồ liên tục đẩy tay chị gái ra và hét lên. Chứng kiến cảnh này, bà mẹ nổi tiếng phải bật cười khanh khách vì quá ngộ nghĩnh.

haho3

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng trăm người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

ha-ho-xot-xa-vi-canh-ong-xa-kim-ly-va-con-trai-leon-nho-nhau-den-phat-khoc-4-ngoisaovn-w1194-h852

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".