Đông Nhi trả lời 'cực gắt' khi fan hâm mộ hỏi thăm con gái Winnie lúc đang biểu diễn

( PHUNUTODAY ) - Đây thực sự là một nỗi buồn đối với Đông Nhi khi cô dần dần bị nhóc tỳ Winnie qua mặt, chiếm trái tim của khán giả.

Mới đây, Đông Nhi đã bất ngờ gặp phải tình huống "dở khóc dở cười". Theo đó nữ ca sĩ tiến đền gần khu vực khán giả để giao lưu, bắt tay với các fan. Thay vì hò hét tên Đông Nhi, những fan này lại hỏi "Winnie đâu chị, Winnie đâu rồi chị ơi...". Đứng trước câu hỏi khó từ khán giả, Đông Nhi đã có cách trả lời đầy khéo léo, vừa tinh tế nhưng cũng không kém phần hài hước. "Winnie giờ này đi ngủ rồi, chỉ có Đông Nhi ở đây phục vụ mọi người thôi", Đông Nhi trả lời khán giả. 

n1

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi đình đám của showbiz. Kể từ khi đón con đầu lòng cuộc sống của họ lại càng được quan tâm nhiều hơn. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng gia nhập hội nghiện con và rất thường xuyên cho nhóc tì nhà mình lên sóng. Cả 2 còn chiều chuộng và yêu thương cô bé hết mực. Mỗi khi xuất hiện, con gái Đông Nhi lại được mẹ cho diện một bộ trang phục mới và những món đồ xinh xắn.