Dù nam hay nữ, người có 4 nét tướng này được Bồ Tát độ mệnh, kiếm tiền cực giỏi

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học cho rằng, chỉ cần nhìn nét tướng của một người có thể đoán biết phần nào vận số của họ.

Nếu một người có những nét tướng dưới đây sẽ được Bồ Tát che chở, khả năng kiếm tiền đỉnh cao.

tuong-mao

Trán đầy đặn và rộng

Về nhân tướng học, nếu trán đầy đặn và rộng thì người đó là người có trí tuệ đầy đặn, vận trình sự nghiệp phát triển nhất định sẽ rất tốt.

Ngoài ra, người vầng trán rộng có tính cách rộng lượng, đối nhân xử thế khéo léo, rất biết cách giao tiếp với mọi người. Vì cách cư xử chân thành nên rất có ích cho tương lai sự nghiệp của họ ở nhiều thời điểm. Nhìn chung, vì lòng tốt của mình nên chắc chắn họ sẽ được nhiều phước báu, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ và kiếm tiền dễ dàng.

Lông mày dày và mượt

Từ tướng lông mày có thể thấy được khí chất, tính cách, tài vận... của một con người. Nói chung lông mày dày và mượt là người sinh ra đã có tính cách hòa nhã, đối nhân xử thế sẽ rất chân thành. Mối quan hệ giữa các cá nhân là rất tốt.

Trong mọi giai đoạn cuộc đời, họ sẽ có nhiều bạn bè xung quanh giúp đỡ. Ngoài ra, họ là những người sống hòa thuận với gia đình, gặp nhiều may mắn.

tuong-mao5

Tai to và dày

Tai to và dày, có nghĩa là người như vậy sẽ có sự phát triển rất tốt về trí tuệ và tài lộc. Nguồn tài chính cá nhân sẽ tương đối đầy đủ, rất quyết đoán.

Họ cũng thể hiện là người có năng lực tốt, tài vận sung túc nên không phải lo lắng về những điều không hay xảy ra trong tương lai.

Ngoài ra, người có đôi thế này là người thông minh, linh hoạt, có trình độ học vấn cao. Dù làm ở ngành nào cũng gặt hái được nhiều tài lộc và hanh thông.

Gò má cao và nhiều thịt

Trong nhân tướng học, xương gò má dùng để chỉ phần xương dưới mắt, tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có của một người.

Nếu gò má cao và nhiều thịt là người có dũng khí làm việc, có năng lực lãnh đạo, cả IQ và EQ đều rất tốt.

Với kỹ năng giao tiếp thông minh, khéo léo, họ sẽ có địa vị tốt trong tay, đạt được những gì mình mong muốn. Nhìn chung, họ sẽ có sự nghiệp vượng phát, phú quý, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.