Đúng Rằm tháng Chạp, 3 con giáp đổi vận, tiền của dồi dào, rủng rỉnh đón Tết

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh ngày một tốt đẹp hơn.

Tuổi Tuất

tu-vi-con-giap-01

Người tuổi Tuất có nghị lực phấn đấu, thể hiện tham vọng rõ ràng. Đó chính là động lực giúp con giáp này chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống, vươn tới sự thành công.

Bây lâu nay, những dự định mà tuổi Tuất đặt ra đều được thể hoàn thiện được hết. Nhưng từ giờ đến Rằm tháng Chạp, nhờ quý nhân phù trợ, cộng thêm nỗ lực của bản thân, nguồn thu lớn sẽ đến với con giáp này, đặc biệt là thời điểm chính Rằm.

Chẳng còn bao nhiêu này nữa là đến Tết Nhâm Dần, tuổi Tuất cứ tiếp tục chăm chỉ, không ngừng phấn đấu, ắt sẽ gặt được thành quả lớn lao.

Tuổi Mão

tu-vi-con-giap-02

Vận khí của người tuổi Mão trong năm qua tương đối hanh thông. Từ giờ đến Rằm tháng Chạp, tuổi Mão đón nhận nhiều may mắn liên tiếp, đường tài lộc không ngừng tăng.

Đây là thời điểm tốt để tuổi Mão cố gắng hết mình dành thành tích cao nhất. Nếu biết tận dụng thời cơ, sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng.

Tuổi Mão có cơ hội tăng thêm thu nhập bằng nghề tay trái, nhận về một số tiền lớn gấp bội so với những ngày tháng trước đó. Con giáp này cần chủ động tận dụng khoảng thời gian may mắn để mở rộng kinh doanh, nhận thêm công việc mới. Dù làm ở lĩnh vực nào, tuổi Mão cũng có quý nhân phù trợ.

Tuổi Mùi

tu-vi-con-giap-03

Bấy lâu nay, công việc của tuổi Mùi gặp khá nhiều trắc trở, ít cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Tuy nhiên, từ nay đến Rằm tháng Chạp, con giáp này có nhiều cơ hội để tỏa sáng. Bản mệnh hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nên thường được cấp trên khen ngợi, thậm chí được thưởng nóng.

Dù làm gì, chỉ cần tuổi Mùi tự tin và nỗ lực thì sẽ đảm bảo thu về kết quả tốt lành.

Tuổi Mùi cũng tự hóa giải những hiềm khích trước đây với mọi người xung quanh, giúp cuộc sống trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.