Dương Mịch đổi kiểu tóc cho trẻ trung nào ngờ nhận lại phản ứng cực gay gắt

( PHUNUTODAY ) - Để xem kiểu tóc này đã hại Dương Mịch như thế nào thì hình ảnh cô đứng bên cạnh tấm hình của bản thân khi để tóc mái dài chính là minh chứng rõ nhất.

Dù đã bước qua tuổi 30 và đã là mẹ 1 con nhưng Dương Mịch vẫn khiến người hâm mộ trầm trồ vì vẻ ngoài trẻ trung không tuổi của mình. Một trong những bí quyết giúp nữ diễn viên "You are my sunshine" có được vẻ ngoài luôn tươi trẻ nằm ở mái tóc bồng bềnh, gợn sóng cùng với tóc mái mưa duyên dáng. Dương Mịch trông xinh tươi và trẻ trung như 1 cô sinh viên với mái tóc dài suôn thẳng.

Là tiểu hoa đán nổi tiếng của làng giải trí Cbiz, tuy nhiên khi tham dự sự kiện mới dây, Dương Mịch đã bị stylist của chính mình dìm thê thảm với kiểu tóc không thể thảm họa hơn. Người ta để tóc mái thì xinh và trẻ ra, riêng Dương Mịch vừa để tóc mái đã khiến fan la ó. Kiểu tóc này vừa khiến cô trông dừ hơn, lộ dấu hiệu tuổi tác, đồng thời tạo hiệu ứng khiến phần cằm bị vuông thiếu thanh thoát.

Empty
Empty

Hình ảnh của Dương Mịch trong sự kiện mới khiến nhiều người bất ngờ. Kiểu tóc mái nham nhở rõ ràng không hề phù hợp với cô nàng. Làm mất đi nét ngọt ngào sang chảnh thường thấy, phấn mái cắt không đều cộng thêm mái tóc dài buông xõa khiến làm lộ rõ phần cằm vuông thiếu thanh thoát, không ngọt ngào như mọi khi. 

Cộng thêm với đó là lối makeup thiên về tông nude, phần mắt kẻ đậm sắc sảo tuy tôn lên đôi mắt to tròn nhưng lại khá "giả" và đơ cứng, khiến cô trông dừ đi ít nhiều. Ngay cả ở trong những bức ảnh đã được fan chỉnh sửa kỹ lưỡng cũng không giúp nhan sắc của Dương Mịch khá khẩm hơn chút nào.

Empty

Để xem kiểu tóc này đã hại Dương Mịch như thế nào thì hình ảnh cô đứng tại sự kiện cạnh bên tấm hình bản thân khi để tóc mái dài chính là minh chứng rõ nhất.

Rõ ràng nhan sắc của Dương Mịch không hề khác biệt so với ảnh quảng cáo đã chỉnh sửa, nhưng khi đổi từ tóc mái dài sang tóc mái ngắn lởm chởm, nhan sắc của cô đã tụt hạng nhanh chóng. Một bên sang chảnh ngọt ngào; một bên lại lộ già nua, gương mặt vuông đơ cứng .

Nhìn tạo hình mới của Dương Mịch, fan chỉ biết thở dài ngao ngán với màn đổi mới lần này của stylist. Nhiều người còn lên tiếng chỉ trích người quản lý và công ty Gia Hành đã không chăm lo tốt cho Dương Mịch. Nhưng cũng may Dương Mịch chỉ đội tóc giả mà thôi, hy vọng lần sau stylist sẽ cân nhắc kỹ hơn trước khi đổi kiểu tóc cho cô nàng để không bị dìm nhan sắc thê thảm như vậy.

Empty

Để tóc mái dài, Dương Mịch xinh đẹp và sang chảnh rạng ngời thế này...

Empty

... nhưng thay đổi sang kiểu tóc này có phần dim nhan sắc rất nhiều. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duong-mich-doi-kieu-toc-cho-tre-trung-nao-ngo-nhan-lai-phan-ung-cuc-gay-gat-search/

/Khoevadep

Hạ Anh