Giải mã nốt ruồi trên má phụ nữ: Là phúc hay là họa?

( PHUNUTODAY ) - Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau trên má phụ nữ mang đến một ý nghĩa khác nhau. Cùng xem chúng mang đến phúc lộc hay khiến chủ nhân gánh họa nhé.

Nốt ruồi trên má lúm đồng tiền

Những người sở hữu nốt ruồi trên má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn, giàu có và phú quý, đặc biệt họ nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự yêu mến của những người xung quanh.

Ngoài ra, nốt ruồi có vị trí gần tai cũng cho biết chủ nhân là người thông minh, hiếu thuận và sống thọ. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn hãy dũng cảm thực hiện những mục tiêu đã đề ra, chắc chắn bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi trên má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn hơn người, cuộc sống sung túc, giàu có. Không chỉ thông minh, khéo ăn nói, người này còn có tài năng lãnh đạo, tương lai sẽ có chức trước lớn, cuộc sống vui vẻ.

Nốt ruồi nằm trên má trái

- Tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi nằm trên má trái thường hiền dịu, thật thà. Họ giỏi che giấu cảm xúc, đối xử với mọi người dịu dàng, không biết cáu giận.

- Sự nghiệp: Do không thích tranh đấu nên họ khá an phận, ngại giao tiếp, mở rộng mối quan hệ. Sự nghiệp của họ vì vậy không có gì bứt phá. Họ chỉ cần đảm bảo cuộc sống chứ không mưu cầu danh vọng. Tranh đấu khiến thân tâm họ mệt mỏi.

Empty

- Tình cảm: Đây là mẫu người vợ tuyệt vời. Họ là người phụ nữ của gia đình, luôn khéo léo, biết cân bằng giữa công việc và gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng.

- Vận mệnh: Họ thường có hạnh phúc, tài lộc đến cuối đời.

Nốt ruồi nằm trên má phải

- Tính cách: Người phụ nữ có nốt ruồi nằm trên má trái thường độc lập, giàu tình cảm, thiện lương, luôn coi gia đình là số một. Họ thông minh, đa sầu đa cảm và giàu lòng nhân ái. Chính vì vậy mà họ được nhiều người yêu quý và hưởng phúc đến cuối đời.

- Sự nghiệp: Họ ý thức được cần phải nỗ lực và cố gắng hết mình, không phụ thuộc vào người khác. Vì vậy, dù không sinh ra trong gia đình giàu có thì họ vẫn tự mình gây dựng được sự nghiệp riêng.

Empty

- Tình cảm: Sau khi kết hôn họ yêu chồng, thương con, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người lấy được chồng đại gia, giàu có yêu thương họ.

- Vận mệnh: Đây là nốt ruồi phú quý dự báo người phụ nữ có cuộc sống giàu sang, sung túc và phú quý.

Nốt ruồi ở má gần tai

- Tính cách: Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường sống bình dị, gần gũi với mọi người. Họ dễ thân quen với người khác nên ai ai cũng yêu mến chỉ sau lần gặp đầu tiên.

- Sự nghiệp: Họ khá an phận, thích hợp với công việc nhẹ nhàng, mang lại thu nhập ổn định đủ để trang trải cuộc sống.

- Tình cảm: Họ thường gặp được người yêu thương và chăm lo cho mình. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân sẽ xuất hiện nhiều cãi vã về tiền bạc nếu họ mãi giữ tư duy bảo thụ rằng đàn ông mới là người đi kiếm tiền và sống quá phụ thuộc vào chồng.

- Vận mệnh: Nốt ruồi này biểu hiện cho cuộc sống khá ổn định, không quá giàu sang nhưng cũng khó rơi vào cảnh nghèo túng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo