H'Hen Niê khoe khoảnh khắc đời thường, tiết lộ siêng rửa bát hơn chăm sóc bản thân

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp cho biết dù ở đâu khi về nhà cô vẫn theo nhịp sống của buôn làng.

Mới đây, H'Hen Niê đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh rửa bát. Người đẹp cho biết dù ở đâu khi về nhà cô vẫn theo nhịp sống của buôn làng. Cụ thể nàng hậu chia sẻ: "Đúng là bắt đầu ngày mới nhiều năng lượng thì cả ngày nhiều năng lượng. Sáng dậy dọn nhà, rồi phơi cà phê, chia cà phê xanh với cà phê các khu vực rồi về nhà rửa chén, rồi lại xát cà phê nhân hehe. Ráng phụ sơ sơ gia đình rồi ra sân bay mai đi châu Âu rồi. Cứ mỗi lần về nhà là như một cô nông dân, lên rẫy làm việc nhà do gia đình làm đông nên chén bát khi nào cũng nhiều rồi hay siêng về việc này hơn chăm sóc bản thân hihi. Nhưng chung quy Hen vẫn thích làm việc Hen thích cả nhà ạ. Dù mình là ai về buôn làng cũng theo nhịp sống của buôn làng và gia đình thôi".

hhhe

Cách đây khoảng vài năm trước, người đẹp từng chia sẻ về việc ăn diện giản dị khi ở nhà: "Tại sao tôi lại như vậy, đơn giản vì nó là tôi. Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Những người anh, người chị mà tôi hay đi theo vẫn là những người ngày xưa đã từng làm cùng tôi, họ kể lại chuyện ngày xưa của tôi như thế nào, tôi ra làm sao, tôi cùng họ nhớ lại cảm giác thấy thật vui và nhiều tiếng cười. Với người lạ, người ta thấy tôi là người nổi tiếng, xin chụp hình các thứ nhưng với những người cùng tôi từ nhỏ thì họ là gia đình, người yêu thương chẳng chụp hình cũng không chiều chuộng tôi mà thay vào đó, tôi cùng họ làm việc. Mọi việc làm của tôi là tiếng cười cho họ. Thế nhé, hạnh phúc của H’Hen là vậy thôi mà".

H'Hen Niê sinh năm 1992, cô lớn lên trong một gia đình gồm sáu anh chị em tại buôn Sứt M’Đưng, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Đến nay, H'Hen Niê vẫn là người nắm giữ thành tích cao nhất mà Việt Nam từng lập được ở đấu trường Miss Universe.

hhen-nie-nhe-nhang-cam-on-du-bi-khan-gia-mia-mai-lay-danh-a-hau-mu-38010fec

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H'Hen Niê và người đẹp Puerto Rico dừng chân ở top 5. Năm đó format cuộc thi chỉ chọn ra top 3 mà không trao giải Á hậu 3 và 4 như trước đó nên đến nay H'Hen Niê vẫn được gọi với danh xưng top 5 Miss Universe 2018.

Theo:  xevathethao.vn copy link