Hoa hậu Thùy Tiên chính thức thắng kiện vụ bị chị gái Đặng Thu Thảo đòi nợ

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Thuỳ Tiên tuyên bố đơn kiện của Đặng Thuỳ Trang đã được toà bác bỏ, khẳng định bản thân không nợ tiền của bất kì ai.

Sáng 31/5, Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh mở phiên xét xử vụ án dân sự giữa bà Đặng Thùy Trang và bà Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021). Tại tòa, HĐXX tuyên bác yêu cầu khởi kiện của phía bà Trang.

Theo HĐXX nhận định căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như phần tranh tụng công khai tại phiên tòa, có cơ sở để xác định lời khai của bà Trang là không thống nhất. Theo HĐXX, bà Trang cũng không có quyền thay ông Trọng để đòi số tiền được cho là do bà Thùy Tiên vay.

hoa-hau-thuy-tien-1683538420810408656823

Do đó, HĐXX tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Thùy Trang về việc đòi bà Thùy Tiên số tiền 1,5 tỉ đồng. Tòa cũng bác yêu cầu đòi bồi thường danh dự, nhân phẩm số tiền 14,9 triệu đồng của Đặng Thùy Trang. Tòa cũng đình chỉ yêu cầu của bà Trang yêu cầu bà Tiên bồi thường thiệt hại số tiền 932 triệu đồng.  

Trên Facebook Hoa hậu Thuỳ Tiên vừa có bài viết mới với tiêu đề: "Toà án chính thức bác đơn tố cáo, Thuỳ Tiên không nợ tiền của bất cứ ai".

Cô chia sẻ thêm: "Sau bao ngày chờ đợi, sự vụ của Tiên cuối cùng cũng đã được sáng tỏ. Thời gian qua là thời gian vô cùng khó khăn của Tiên, bản thân luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Vì Tiên biết được rằng, mình không được phép gục ngã dù bất cứ lý do gì. Sau tất cả, Tiên mong rằng những bạn trẻ ngoài kia sẽ luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh táo trước mọi sự việc để không bị lừa giống Tiên. Ngày hôm nay Tiên có thể an toàn, nhưng với các cô gái khác thì không thể biết được.

Thuỳ Tiên chân thành cảm ơn gia đình, ekip đã luôn động viên, sát cánh cùng Tiên ngay cả khi biết được những điều không may có thể sẽ đến. Nhưng sự thật vẫn mãi là sự thật và công lý sẽ chiến thắng"

Đặng Thuỳ Trang cũng đã có động thái mới. Cô viết: "Còn chơi với nhau tiếp mấy bạn ạ. Chưa kết thúc được. Còn tiếp và tới cùng nhé. Trang chơi tới cùng nha. Có 2 cái “sự“ để lựa chọn nhé!".