Học hỏi 5 kiểu tóc đẹp vừa hack tuổi vừa mang cảm giác thanh lịch của Shin Min Ah

( PHUNUTODAY ) - Bạn có thể học được nhiều kiểu tóc đẹp của Shin Min Ah trong phim Hometown Cha-Cha-Cha.

Hometown Cha-Cha-Cha đang là bộ phim thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây. Trong phim Shin Min Ah hóa thân vào vai một bác sĩ có tâm với nghề, sau khi nghỉ việc đã chuyển đến một vùng quê ven biển để mở phòng khám của riêng mình. Tại đây, cô đã gặp Hong Doo Shik, thường được gọi là “tổ trưởng” Hong. Noài nội dung cuốn hút, nhiều chị em còn sung sướng khi được học thêm nhiều kiểu tóc xinh của nữ chính Shin Min Ah.

Tóc tự nhiên xoăn sóng lớn

Shin Min Ah dù để kiểu tóc tự nhiên, rẽ ngôi giữa vô cùng xinh đẹp và hack tuổi, đôi lúc làm xoăn sóng lớn cũng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh tĩnh. Nếu bạn không thích cầu kỳ và mất thời gian có thể học theo kiểu tóc này. Chỉ cần uốn lô nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, nếu có máy bạn có thể làm tại nhà. Kiểu tóc này vốn rất quen thuộc với các chị em Hàn Quốc, đặc biệt là với chị em công sở vì nó mang vẻ thanh lịch đơn giản chẳng cầu kỳ mà vẫn đẹp. 

Empty

Tóc buộc nửa đầu nữ tính

Nếu bạn muốn làm mới hình ảnh một chút và toát lên khí chất dịu dàng, thì buộc tóc nửa đầu cũng là một lựa chọn hay, có thể khiến tổng thể trông mềm mại và nữ tính hơn. Cách buộc tóc này còn giúp bạn dễ mặc đồ hơn vì dù mix với đồ cá tính hay nữ tính đều mang đến cảm giác trẻ trung năng động vô cùng. 

Empty

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Khi đi làm, bạn muốn có một chút khí chất thì hãy như Shin Min Ah chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp. Tóc đuôi ngựa thấp có thể thể hiện sự chuyên nghiệp và trí tuệ. Bạn nên chải thẳng tóc, sau đó buộc lại tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ. Tóc buộc thấp cũng giúp bạn duy trì sự gọn gàng cả ngày, chẳng lo đau tóc mà vẫn có thể mix với các phong cách khác nhau vô cùng xinh đẹp. 

Empty

Tóc búi cao thanh lịch

Tóc búi cao mang lại cảm giác thanh lịch, lịch sự cho phái đẹp mà Shin Min Ah cũng khéo léo chọn lựa để thay đổi phong cách hằng ngày trong phim. Kiểu tóc này phù hợp với những chị em có chiều cao hơi khiêm tốn một chút. So với tóc xõa thì kiểu tóc này mang đến cảm giác gọn gàng, chỉn chu. 

Empty

Tóc đuôi ngựa buộc cao cá tính

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao cũng được Shin Min Ah "lăng xê" nhiệt tình. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng cá tính, phóng khoáng và tràn đầy năng lượng. Cô dù đã gần 40 nhưng vẫn có những cách biến hóa đầy năng động, hack tuổi đáng để học hỏi vô cùng. 

Empty