Hồng Quế khác lạ quá đỗi sau khi công khai sửa mũi để thay đổi vận mệnh

( PHUNUTODAY ) - Hồng Quế cho biết cô hy vọng chiếc mũi mới này sẽ giúp cô gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Mới đây Hồng Quế vừa khoe ảnh sửa mũi trên trang cá nhân, thu hút nhiều sự chú ý. Cô cho biết, trong quá khứ, mũi của mình vốn cao nhưng bị gồ ghề, có chút khoằm xuống miệng và bị lệch hẳn sang bên. Vì thế, cô quyết định chỉnh sửa lại bằng phương pháp mới nhất là cấy chỉ collagen. Thời gian thực hiện chỉ tốn 10 phút và có thể duy trì kết quả trong 5-8 năm. 

hong-que-sua-mui-4

Hồng Quế rất hài lòng về chiếc mũi mới của mình. Cô hào hứng chia sẻ: "Và tôi đã có một chiếc mũi mới. Ưng quá mọi người ạ. Trước mũi tôi gồ và xấu lắm, chỉ được cái cao thôi, giờ mới là đẹp xuất sắc này! Mũi tôi bây giờ còn ưng và đẹp hơn gấp 100.000 lần ngày trước. Lúc làm thì có đau nhưng chịu được, không phải phẫu thuật lật cả mũi lên."

Empty

 Hình ảnh của Hồng Quế khi mới làm mũi xong. Chân dài cho biết, mũi hiện tại thẳng tắp, cân xứng, đầu mũi cũng gọn hơn trước. Sau vài ngày nữa, mũi của cô sẽ hết sưng đỏ, còn đẹp hơn hiện tại. Hồng Quế chia sẻ làm mũi để thay đổi ngoại hình và mong "đổi vận" để cuộc sống may mắn hơn. 

hong-que-sua-mui-3

"Tôi không can thiệp thẩm mỹ một cách vô tội vạ mà chỉ sửa điểm mình chưa ưng trên gương mặt.

Lần này khi sửa mũi tôi lựa chọn phương pháp cấy chỉ collagen đang rất hot ở Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật lật hết phần cánh mũi của mình lên.

Bác sĩ luồn những sợi chỉ để nâng mũi, chứ tôi không thu gọn phần đầu mũi hay cánh mũi. Hơn nữa, chi phí nâng mũi không quá cao, phù hợp với túi tiền của tôi" - Hồng Quế chia sẻ.

hong-que-sua-mui-1

Trước đó, Hồng Quế từng vướng tin đồ thu gọn cằm bởi khuôn mặt Vline hơn trước. Ngay lập tức, cô đã phủ nhận và cho biết gương mặt cô vốn góc cạnh và sống mũi cao. Cụ thể, Hồng Quế nói: "Tôi xin đính chính là tôi không đụng chạm dao kéo chút nào nhé, cũng chưa có ý định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ gì trên mặt hết. Vì căn bản mặt tôi là mặt góc cạnh, may mắn thừa hưởng mũi cao từ mẹ. Còn mọi người so ảnh mặt em lúc 70kg với bây giờ có 59kg thì đương nhiên là nó phải khác rồi.

Từ khi sinh con cô tạm ngưng tất cả các hoạt động showbiz để tập trung chăm sóc con gái. Hiện tại, khi con gái đã lớn, cô dành nhiều thời gian để tập trung kinh doanh.