Khách tố nhà hàng ở Đà Nẵng "chặt chém" bữa ăn gần 25 triệu đồng, chủ nhà hàng lên tiếng đáp trả

( PHUNUTODAY ) - Theo nội dung đăng tải, đoàn khách có khoảng 20 người đi ăn khuya tại một quán ăn ở Sơn Trà. Có những món không gọi họ cũng mang lên hết, khi hỏi ai gọi những món này thì nhân viên không trả lời được. Khi tính tiền thì nhà hàng đưa giấy tính tiền gần 25 triệu đồng...

Sáng 22/1, tài khoản Facebook của anh Phi Thiên Vũ đã đăng tải bài viết về một nhà hàng ở Đà Nẵng "chặt chém" khách với hoá đơn tính tiền lên tới gần 25 triệu đồng cho một bữa ăn khuya.

chat-chem-1
 Facebook Phi Thiên Vũ cho rằng nhà hàng "chặt chém". Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, vào lúc 0h15 ngày 22/1, đoàn của anh kcps hoảng 20 người đã đến ăn khuya tại một quán ăn ở Sơn Trà. Tại đây, họ gọi khoảng 4 - 5 món nhưng nhân viên lại mang lên cả những món không ai gọi. Khi hỏi lại thì nhân viên không trả lời được và đến lúc tính tiền thì nhà hàng đưa hoá đơn với con số lên đến gần 25 triệu đồng...

“Buôn bán thế này thì ai mà dám đến ăn nữa... Khách du lịch tới Đà Nẵng nên cân nhắc vào những quán ăn như thế này nhé” - anh Phi Thiên Vũ bức xúc.

chat-chem-3 Hóa đơn nhóm nghệ sĩ thanh toán

Chiều cùng ngày, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, anh P.T., quản lý nhà hàng nêu trên (có địa chỉ tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), xác nhận có sự việc trên ở nhà hàng. tuy nhiên, theo anh T. thì bài đăng kia có nhiều phần chưa đúng.

Theo anh T., nhóm này khoảng 30 người, trong đó có nhiều nghệ sĩ mới diễn xong tại Đà Nẵng vào ăn khuya. Đoàn khách trên có gọi tổng cộng 11 món ăn và đã có camera ghi lại hình ảnh chi tiết từ việc gọi món, ăn uống đến việc tính tiền. Đồng thời, lúc vào thanh toán tiền thì không một ai phàn nàn giá cả vì nhà hàng có niêm yết giá cho mỗi món rõ ràng.

chat-chem-2
 Nhà hàng nơi đoàn ê kíp ăn khuya.

Món cuối cùng là cháo cá mú. Do thực khách kêu no nên nhà hàng không mang lên dù con cá đã được làm. Số thức ăn còn lại, phía nhân viên nhà hàng cũng đã gói cẩn thận để đưa cho khách mang về.

“Không có chuyện nhà hàng "chặt chém" khách hàng, vì chúng tôi có niêm yết giá cả công khai và rõ ràng, nếu khách không gọi món thì nhà hàng sao dám làm. Ngoài ra, do khách về gần hết nên nhà hàng tự hủy món cháo cá mú khiến nhà hàng thiệt hại hơn 2 triệu đồng” - anh T. nói thêm.

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, vẫn chưa nhận được thông tin về vấn đề này. Ông sẽ kiểm tra thông tin và phản hồi lại sau.

1, Thông tin mới nhất về vụ sản phụ mất con vì nữ hộ sinh cấp nhầm thuốc phá thai

2. Hà Nội: Tay bưng bát bún, tay lái vô lăng, người phụ nữ lái xe như làm ảo thuật bất chất nguy hiểm

3. Mất 15 triệu nâng mũi bằng chỉ, cô gái nhận cái kết đắng khi thấy mũi chuyển màu xanh

Theo:  khoevadep.com.vn copy link