Khánh My gợi ý các bài tập đơn giản tại nhà để có được eo thon, vòng 3 nảy nở

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp dù ở nhà vẫn chăm chỉ thực hiện các bài tập nhằm giữ được vóc dáng hoàn hảo.

Khánh My được biết đến là một trong những nữ người mẫu, diễn viên xinh đẹp, nóng bỏng bậc nhất Vbiz. Cô có số đo vòng 3 lên đến 100 cm, chính thức ghi tên vào danh sách những mỹ nhân sở hữu vòng 3 khủng nhất showbiz Việt. 

Empty

Khánh My là một trong số những mỹ nhân sở hữu body chuẩn đẹp nhất Vbiz.

Khánh My mới đây đã đăng tải một video hướng dẫn bài tập thể dục buổi sáng mà cô thường áp dụng để sở hữu một body mơ ước. Với những động tác rất đơn giản, Khánh My khuyến khích mọi người nên thử tập trong 1 - 2 tuần sẽ có hiệu quả. 

Empty

Hai tay chống hông, chân phải bước lên phía trước rồi từ từ khuỵu gối chân trái xuống gần với mặt sàn. Giữ nguyên tư thế khoảng vài giây rồi đứng thẳng lên. Thực hiện luân phiên mỗi bên chân.  

Empty

 Chống hai tay xuống sàn, đá chân trái lên cao tạo thành một góc 90 độ sau đó hạ xuống và đổi bên chân. 

Empty

Thực hiện tư thế squat thấp, hai tay giơ cao lên trời.

Empty

Cũng là tư thế squat thấp nhưng 2 tay chắp trước ngực.

Empty

Thực hiện động tác squat thấp sau đó đưa hai tay thẳng xuống lấy đà đẩy mạnh người nhảy lên, khi tiếp đất lập tức chuyển về tư thế squat xuống. 

Khánh My là một trong số người người đẹp có ý chí rèn luyện vóc dáng mạnh mẽ nhất. Các bài tập dáng của nữ diễn viên này rất đáng học hỏi. Khánh My từng tiết lộ rằng cô không hề kiêng khem bất cứ loại đồ ăn nào, chỉ cố gắng chăm chỉ luyện tập như một thói quen. 

Empty

Khánh My được xem là một trong những người đẹp có ý chí rèn luyện thân thể mạnh mẽ.

Empty

Không hề kiêng khem hà khắc mà chỉ chú tâm vào tập luyện.

Empty

Vòng eo con kiến của Khánh My khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên luôn quan niệm rằng "Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp". Đây cũng là quan niệm mà chị em nên học hỏi ở cô nàng. Bởi không phỉa lúc nào cũng có sẵn được vóc dáng nuột nà. Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các phòng tập đành phải đóng cửa để đảm bảo an toàn, bản thân Khánh My không ít lần phải than thở về việc không thể đến phòng tập.

Dù là vậy cô cũng không để điều đó  ảnh hưởng đến sự chăm chỉ tập luyện của cô nàng. Người đẹp dù ở nhà vẫn chăm chỉ thực hiện các bài tập nhằm giữ được vóc dáng, các động tác của cô đây đều vô cùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian. Thêm vào đó, nếu chăm chỉ tập luyện có khi còn vượt cả Khánh My về vòng eo và vòng 3 đấy.