Krystal quanh năm chỉ để kiểu tóc kén khuôn mặt nhất nhưng vẫn "chanh sả" vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói bên cạnh phong cách thời trang sành điệu, thì mái tóc suôn thẳng cũng góp phần lớn trong việc xây dựng nên diện mạo "chanh sả" có tiếng của em gái Jessica.

Krystal được mệnh danh là "cây hút fan girl" nhờ sự đối lập giữa vẻ ngoài lạnh lùng, sang chảnh nhưng tính cách lại đáng yêu. Đặc biệt ngoài nhan sắc cá tính và sinh đẹp mái tóc suôn thẳng cũng góp phần lớn trong việc xây dựng nên diện mạo "chanh sả" có tiếng của em gái Jessica.

Empty

Mái tóc suôn thẳng thoạt nhìn có vẻ đơn điệu nhưng thực chất, kiểu tóc này lại khiến Krystal cá tính và khí chất hơn hẳn. Điều này giúp cô jhông cần chải chuốt nhiều, có sao để vậy vì tự bản thân cô đã toát lên phong thái sang chảnh rồi.

Empty

Tuy nhiên, kiểu tóc này lại khá kén mặt khi không có độ phồng mà lại ôm sát vào da đầu và mặt. Có thể dễ dàng nhận ra là Krystal cũng không để kiểu tóc nào cũng đẹp, nhưng kỳ lạ là với kiểu tóc khó nhằn này thì cô lại rất hợp. Thực chất cô còn hợp nhất với kiểu này vì chỉ cần thay đổi một chút là lại không có được cảm giác sang chảnh như vậy. 

Empty

Kể cả khi lên bìa tạp chí hay chụp ảnh thì nàng diễn viên vẫn trung thành với phần chân tóc xẹp lép, rẽ ngôi giữa, để tóc che đuôi mắt và hai bên má, nhờ vậy mà rất cuốn hút. 

Empty

Kể cả lúc F5, đổi sang tóc xoăn nhẹ thì Krystal vẫn nhất quyết không đánh phồng chân tóc. Chắc hẳn nhiều người sẽ chọn để  mái và cố gắng tạo độ phồng để che khuyết điểm, nhưng Krystal thì không. Đuôi tóc cô có thể tạo kiểu nhưng phần chân tóc vẫn y nguyên.

Empty
Empty

Vẫn tiếp tục là Krystal với chân tóc xẹp nhưng lần này là cột tóc, mà lại là cột cao, vén gọn hết tóc ra sau nhưng vẫn chẳng hề dìm hàng chút nào.