Lê Dương Bảo Lâm bênh vực khi vợ bị chê suốt ngày mặc xuề xòa, nghe xong mẹ bỉm sữa nào cũng đồng cảm

( PHUNUTODAY ) - Thường xuyên than thở về gu thời trang giản dị quá mức của vợ nhưng kỳ thực Lê Dương Bảo Lâm rất hiểu và thông cảm.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lê Dương Bảo Lâm còn có một tổ ấm hạnh phúc. Bà xã anh là Quỳnh Quỳnh bận rộn chăm sóc cho các thiên thần nhỏ suốt cả ngày nên mặc quần áo thoải mái. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng lại soi mói chuyện này. 

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng bênh vực vợ: "Mấy chị hỏi sao Quỳnh cứ mặc đồ bộ hoài là vậy nè. Do bà Quỳnh bận lo cho con từ sáng đến tối nên ở nhà mặc vậy cho thoải mái. Với lại em hứng là em quay clip nên cũng không chuẩn bị gì cả. Thương ghê. Mặc sao cũng được miễn là thoải mái đúng hông mọi người. Mấy chị có ai bận đồ bộ giống vợ em không".

le-duong-bao-lam-len-tieng-benh-vuc-bo-khi-bi-noi-mac-do-bo-suot-ngay-089e63e1

Lê Dương Bảo Lâm đăng video Quỳnh Quỳnh tiết lộ chăm các con từ sáng sớm cho đến khi chúng đã ngủ say. 4 giờ 30 sáng cô đã phải thức để cho bé Bảo Ngọc bú sữa. Vào 9 giờ, Quỳnh Quỳnh cho nhóc tỳ thứ hai ăn uống, chơi cùng con rồi bắt tay vào chuẩn bị bữa ăn cho chồng. Tiếp đó cô quay sang lo đến bé Bảo Nhi và nằm canh 2 tiếng. Khi ái nữ thức, cô tiếp tục cho con ăn uống, tắm rửa và ru ngủ.

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm về bà xã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các mẹ "bỉm sữa". Quỳnh Quỳnh dường như dành toàn bộ thời gian một ngày để chăm sóc chồng con.

Trước đó, trong những video gần đây bà xã Lê Dương Bảo Lâm "chơi lớn" khi nấu ăn cho chồng vẫn đầu tư bộ đầm như đi sự kiện. Cô tiết lộ rằng vì bị chê bai nhiều quá nên lần này quyết định diện đầm hoành tráng để nấu bún mắm. Lê Dương Bảo Lâm đã nhận xét: "Nhìn không có đẹp mà nó sao sao á, nhìn tưởng Tết múa lân không". Dù biết bị nói làm lố nhưng cô vợ chia sẻ rằng thời gian gần đây nhận được khá nhiều bình luận của khán giả: "Mấy chị nói là sao có bộ đồ mặc hoài vậy, làm mất hình tượng vợ nghệ sĩ quá".

le-duong-bao-lam-len-tieng-khi-ba-xa-bi-hoi-mac-do-bo-suot-ngay-7087c107

Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng giải thích:"Bình thường bà xã nấu ăn cũng mất hết 3-4 tiếng, không lẽ giờ ngồi chờ thay đồ rồi trang điểm nữa mới được quay clip, thức ăn nguội hết còn gì". Ngoài ra anh cũng khẳng định không có chuyện mặc một bộ đồ để "câu like" mà chỉ muốn mang đến sự thoải mái nhất cho bản thân.

Mùa dịch, Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh tích cực quay video đời thường để mua vui cho người hâm mộ. Nhưng có một bình luận tỏ thái độ bức xúc của một khán giả được Lê Dương Bảo Lâm đặc biệt chú ý. Khán giả này để lại bình luận như sau: "Làm ơn đừng lên sóng nữa, đang chống dịch mệt mỏi lắm rồi. Khi nào mở ra cũng thấy đâu hay ho gì đâu".