Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình "cười bò" với cách xử trí khi có người khác tán tỉnh vợ mình

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng của Lê Dương Bảo Lâm khi được hỏi nếu có người tán tỉnh vợ mình thì sẽ làm gì khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mới đây, khi được hỏi sẽ làm gì nếu thấy có người khác tán tỉnh vợ mình, Lê Dương Bảo Lâm đã khiến hội chị em ngỡ ngàng vì ra ngoài là có vẻ cộc cằn với cả thế giới nhưng lại có cách yêu chiều vợ cực kì bá đạo.

Cụ thể, chủ nhân ca khúc “Sao hay ra dẻ quá” khẳng định: “Hễ thấy ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè vợ ra hôn rồi chụp hình đăng lên Facebook luôn. Sau đó, tôi sẽ bỏ tiền mua 15 ngàn like, chạy quảng cáo mất 50 triệu nữa để cả thế giới biết vợ chồng tôi đang hạnh phúc”.

5-le-duong-bao-lam-0-7852-1588649667

Trước khi có cuộc sống sung túc như hiện tại, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã cùng nhau vượt qua không ít khó khăn. Thế nhưng giờ đây họ đã có cuộc sống viên mãn. 

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đã có 7 năm yêu thương, tìm hiểu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. 5 năm trôi qua, đến nay, cả hai đã có với nhau 2 cô công chúa và 1 quý tử mới chào đời vào tháng 8 vừa qua. Đã làm bố làm mẹ, nhưng tình yêu của cả 2 vẫn sắt son ngọt ngào như ngày nào. 

Ông xã ngày càng nổi tiếng, bận rộn chạy show, Quỳnh Quỳnh chủ động làm quản lý, trợ lý kiêm tài xế cho Lê Dương Bảo Lâm. Không chỉ sắp xếp gọn ghẽ công việc của chồng, phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng của bản thân, bà xã quán quân Cười xuyên Việt 2015 còn quán xuyến đâu ra đấy mọi công việc nội trợ, chăm con.

dong-thai-kho-hieu-cua-le-duong-bao-lam-sau-tin-vo-bi-xu-phat-2b1599db

"Phần lo cho gia đình con cái rồi công việc nhà đó là trách nhiệm của người phụ nữ nên tôi không thấy áp lực. Hơn nữa bản thân tôi rất thích chăm sóc người khác", Quỳnh Quỳnh thổ lộ.

Nói về chồng, bà xã Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc tâm sự: "Anh Lâm là một người vô cùng tâm lý, trên sân khấu có thể đùa vui như vậy nhưng mỗi khi có gặp khó khăn hay buồn phiền tối về anh đều tâm sự với vợ. Nghề nghiệp của anh vốn nhiều thị phi nhưng tôi vẫn tin tưởng. Cho dù ngoài kia bao la sóng gió, chỉ mong vợ chồng sẽ cùng bảo vệ, hạnh phúc cùng nhau là được".