Lương Thu Trang của "Hướng dương ngược nắng" gây ngỡ ngàng với nhan sắc khác biệt cách đây 8 năm

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, bà mẹ 1 con Lương Thu Trang vừa đăng tài hình ảnh của 8 năm trước làm cả cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Hướng Dương Ngược Nắng quy tụ nhiều gương mặt đình đám của vũ trụ VFC như Việt Anh, Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Quỳnh Kool và nhiều diễn viên gạo cội khác như Vân Dung, Thu Hà,... Ngoài ra còn có Lương Thu Trang thủ vai cũng nhận về nhiều sự chú ý. Mới đây, Lương Thu Trang đã bất ngờ khoe ảnh thời quá khứ của mình nhưng khiến nhiều người hoang mang vì khác hẳn với hiện tại. 

Empty

Nếu không nói chắc cũng khó ai nhận ra đây là dung nhan của nữ chính phim Hướng Dương Ngược Nắng. 

Empty

Thời còn là sinh viên, nhan sắc này cũng được viết vào danh sách hotgirl xinh đẹp và duyên. 

Empty

Lương Thu Trang sinh năm 1990, vốn dĩ bắt đầu sự nghiệp với vai trò diễn viên kịch nhưng cô lại nổi tiếng ở lĩnh vực diễn viên truyền hình. Cô nàng vào vai Minh, thế nhưng lại thu hút sự chú ý của dân tình bởi nhan sắc chứ không phải lối diễn xuất.

Empty

Một bộ phận dân mạng cho rằng Lương Thu Trang đã can thiệp thẩm mỹ trên gương mặt nên biểu cảm. Chính vì vậy nên khi được cô share ảnh cũ, nhiều người liền bày tỏ quan điểm. Ai nấy đều xuýt xoa nụ cười duyên có hàm răng khẩnh của nữ diễn viên. 

Empty

Soi cận cảnh gương mặt của nữ diễn viên thì hiện tại, nhiều người đồn đoán rằng cô đã "đập mặt" đi sửa lại.

Bà mẹ 1 con từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Tôi không độn cằm, cắt mí, tiêm môi, gọt hàm... Chẳng hiểu sao mọi người cứ bảo môi tôi tiêm thì mới đẹp thế còn cằm thì nhọn hoắt. Bây giờ công nghệ chỉnh ảnh phát triển lắm, có ai dùng camera thường để chụp ảnh nữa đâu nên tôi trong ảnh làm sao mà không xinh cho được". Nữ diễn viên tự tin rằng bất kỳ ai gặp mình ở ngoài đời cũng có thể nhận ra cô không hề bơm môi, độn cằm...

Empty

Cô nàng đã từng công khai chuyện đi chỉnh sửa hàm răng. Tuy nhiên, cô nàng hoàn toàn phủ nhận việc tiêm môi. Tuy nhiên đôi môi của cô mới là ộ phận tranh cãi nhất trên gương mặt nữ diễn viên khi lên màn ảnh nhỏ.

Empty

Ở những góc chụp nghiêng cũng có thể thấy gương mặt cô rất thanh thoát. 

Nâng mũi chỉ có thể cao được khi chiếc cằm dài phù hợp. Nếu cằm quá ngắn mà mũi nâng cao thì sẽ dẫn đến nhược điểm là cằm lẹm, mất cân đối. Có thể thấy, sự thay đổi của Lương Thu Trang vẫn đang dừng lại ở mặt tích cực và khá chấp nhận được khi chụp ảnh. Diễn xuất là một nghề chính của cô nên có lẽ, cô nàng biết căn chỉnh như thế nào để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng tới biểu cảm của gương mặt là được. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link