Mai Phương Thúy thừa nhận thiếu hàng loạt kĩ năng sau khi tiết lộ tâm trạng đang bất ổn

( PHUNUTODAY ) - Mọi nhất cử, nhất động của Mai Phương Thúy sau tin đồn bí mật sinh con được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Mai Phương Thúy thừa nhận bản thân thiếu hàng loạt kĩ năng viết. Cô bộc lộ: "Xưa học ở trường ít quá nên thiếu một loạt kĩ năng. Giờ loay hoay. Bí kíp thì đào được không ít, nhưng cất ở đâu? Giữ trong đầu là ổn nhất, nhưng nhiều quá ổ cứng nào chứa được. Ghi ra giấy đóng thành tập thì không tả hết được cái hay. Còn chả nhớ là ghi ở những đâu. 

Thế gian lắm chuyện ai oán là vậy đấy.  Suy nghĩ viết ra, bạn thấy đấy, thành một loạt câu không đầu không cuối chả rõ chủ vị ở trên. Người coi trọng ngữ pháp hơn viết hay như tôi đọc lại đoạn trên ngứa hết cả mắt".

saostar-bd0u9yrds5xkjacs

Gần đây, Mai Phương Thúy cho biết tâm trạng cô đang bất ổn. Người đẹp cũng cho biết thêm, đây là giai đoạn cô thấy choáng váng trong sự việc học hành tu luyện.

Mai Phương Thúy chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người trên Facebook chắc nản với chuyện một ngày lảm nhảm mấy bài đăng của tôi lắm. Tôi cũng muốn tạo hình ảnh bí ẩn, hấp dẫn điềm tĩnh, nói ít làm nhiều lắm...Nhưng thật sự việc học hành tu luyện giai đoạn choáng váng này tôi ngoài lên mạng nói luyên thuyên, chẳng có cách nào khác để xoa dịu tinh thần cả…".

Vừa qua, Mai Phương Thúy liên tục vướng tin đồn bí mật sinh con vì xuất hiện hình ảnh Mai Phương Thúy xuất hiện trong phòng sinh và chụp cùng một bé gái. Cô bé xuất hiện bên cạnh Hoa hậu Việt Nam 2006 được cho là con riêng của người đẹp với một vị đại gia.

saostar-7pojf17ezh5wnacu

Trò chuyện với PV Dân Việt, mẹ của cô bé này cho biết gia đình chị có mối quan hệ thân thiết với Hoa hậu Việt Nam 2006. "Sự thật tôi mới là mẹ đẻ của Ella chứ không phải như dân mạng đồn đoán bé là con của Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) và một vị đại gia. Hoa hậu Mai Phương Thúy là mẹ nuôi con tôi. Trước đó, khi tôi sinh con gái, Thúy vào phòng sinh và cắt dây rốn, đỡ đầu cho con gái".

Người này cho biết, từ khi tin đồn Mai Phương Thúy mang bầu và sinh con gái khiến bé Ella cũng không khỏi băn khoăn. "Thậm chí, có người bình luận mẹ Thúy (Hoa hậu Mai Phương Thúy - PV) cướp chồng của người ta và chửi bới lung tung. Chưa dừng lại ở đó, tôi cũng bị nói là mang bầu hộ Thúy và đồn đoán ác ý. Con gái tôi hiện đang học lớp 3, con rất yêu mẹ Thúy nên khi đọc được những thông tin này khiến con rất hoang mang. Qua sự việc này, tôi cũng dạy cho con gái hiểu hơn về sự phức tạp của mạng xã hội".