Minh Hằng ngầm tiết lộ về ngày sinh con đầu lòng, Lệ Quyên lập tức có bình luận gây chú ý

12:21, Thứ tư 02/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Minh Hằng hào hứng chia sẻ rằng hiện tại cô đã "ở ẩn" để tập trung chăm sóc sức khỏe cho ngày "lâm bồn" đang cận kề.

Tối ngày 1/8, Minh Hằng vui vẻ tâm sự: "Chuyến này về là hết được đi chơi chuyên tâm nghỉ dưỡng chờ ngày gặp bé yêu. Đi biển khoe eo thon xưa rồi giờ khoe eo mỡ nó mới oách". Dưới phần bình luận, Lệ Quyên đã chủ động an ủi đàn em: "Tự hào và hạnh phúc lắm giai đoạn béo tốt này cô ạ. Mẹ tròn con vuông nhé cô xinh đẹp".  Minh Hằng hạnh phúc trả lời: "Dạ, cảm ơn chị đẹp ạ".

minhhang
minhhang2

Minh Hằng hào hứng chia sẻ rằng hiện tại cô đã "ở ẩn" để tập trung chăm sóc sức khỏe cho ngày "lâm bồn" đang cận kề. 

Vào tháng 6/2022, Minh Hằng kết hôn với chồng doanh nhân sau 6 năm hẹn hò. Hôn lễ của cô và chồng gây ấn tượng với độ hoành tráng rực rỡ nhưng cũng tràn ngập không khí gần gũi, ấm áp nhưng cực riêng tư với toàn người thân và bạn bè chí cốt.

Theo như Minh Hằng tiết lộ, trong ngày sinh nhật của người yêu cũng chính là lúc cô đồng ý về chung một nhà. Sau một thời gian giấu kín, cô cũng công khai việc mình phải làm thụ tinh ống nghiệm để có con. Với Minh Hằng, việc làm mẹ cũng là một sứ mệnh to lớn nên cô cảm thấy lo sợ, có thể nói là "hèn". Tuy nhiên, khi gặp đúng người, nỗi sợ đó đã được xoa dịu. 

Minh Hằng tiết lộ: "Việc có con từ thụ tinh trong ống nghiệm IVF là sự lựa chọn của tôi. Trước đây, mọi người quan niệm IVF dành cho những đối tượng hiếm muộn. Tuy nhiên, tôi lại không nghĩ thế. Tôi quyết định dùng IVF chỉ vì kỹ thuật này tiên tiến và còn thể hiện được sự chủ động của người phụ nữ hiện đại". Nữ diễn viên đã đặt hai phôi trong lần mang thai này.

minh-hang-bat-khoc-tiet-lo-cach-giup-minh-va-chong-doanh-nhan-co-con-dau-long-13-ngoisaovn-w1038-h592

Cô tâm sự thêm: "Trước đây tôi nghĩ rằng muốn đạt được thứ gì đó thì mình phải hi sinh. Và tôi từng quyết định tập trung cho công việc, chồng có cũng được mà không có cũng không sao, tìm 1 người xứng đáng để làm bạn trai là được. Nói chung tôi cảm thấy kết hôn không phải là việc quá quan trọng mà tôi cần giữ được sự nghiệp của mình. Vì với 1 người phụ nữ bình thường, khi lấy chồng và sinh con thì công việc sẽ bị ảnh hưởng tới 30, 40%. Còn đối với nghệ sĩ như tôi nếu lấy chồng sinh con sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Tôi không sợ bất cứ thử thách, khó khăn nào nhưng việc lấy chồng và sinh con lại là trở ngại tâm lý mà tôi chưa thể vượt qua".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh