Muốn loại bỏ độc tố khỏi cơ thể cần ăn đều đặn thực phẩm này

( PHUNUTODAY ) - Hãy ăn đều đặn thực phẩm này, sẽ giúp thải độc cơ thể hiệu quả.

Máu động vật

Máu động vật gồm gà, vịt, ngỗng, lợn,..., máu lợn là tốt nhất, và một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng máu lợn (tiết lợn) có lợi cho việc nhuận tràng, đường ruột và ngăn ngừa táo bón qua đêm. Có thể lấy đi virus dư thừa trong ruột. Bên cạnh đó, protein huyết tương có trong máu lợn có thể được kết hợp với axit dạ dày và dịch tiêu hóa của cơ thể người để tiết ra một chất, có lợi cho tiêu hóa và giải độc.

fg-1024x576

Tăng cường ăn rau xanh

Các vitamin và khoáng chất có trong rau xanh sẽ giúp cơ thể thải độc một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, một số loại rau rất giàu sulfur giúp cơ thể hấp thụ protein và lọc sạch máu. Đồng thời, các chất chống oxy hóa có trong rau cũng giúp trung hòa độc tố và tăng cường chức năng gan. Do vậy, khi bổ sung nhiều rau vào các bữa ăn là cách thải độc cơ thể hiệu quả, đặc biệt sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh hơn.

Uống nhiều nước chè

Nước chè có chứa rất nhiều chất chống oxy hoá, giúp dưỡng ẩm cơ thể và tạo cảm giác no. Việc này sẽ hạn chế bạn ăn nhiều và ăn những thứ không lành mạnh. Bạn cần biết caffeine trong chè khác với caffeine trong cà phê. Caffeine trong chè đỡ chát hơn và ít gây cho bạn cảm giác phấn khích quá mức như sau khi uống cà phê.

Nước chanh

Hãy uống một ly nước chanh ấm sau khi ngủ dậy. Uống nhiều nước sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn không nên ăn hoặc rửa mặt và đánh răng ngay sau khi ngủ dậy, mà hãy uống một ly nước chanh ấm sau khi ngủ dậy có thể thúc đẩy sự lưu thông của thận. Giúp kích thích sự bắt đầu của trao đổi chất trong ngày.

Súp đậu xanh

Đậu xanh có tác dụng làm sạch và giải độc, uống nước hoặc súp cháo đậu xanh có thể giảm nhiệt, giúp cơ thể bài tiết độc tố và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể. Ăn nhiều súp đậu xanh, cháo đậu xanh, giá đỗ xanh trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.