Mỹ Tâm có phản ứng ra sao khi Trường Giang hết lòng mời tham gia show thực tế?

( PHUNUTODAY ) - Mỹ Tâm liên tục khen Trường Giang và ê kíp chương trình quá dễ thương. Tuy nhiên, cô hơi hoang mang "nhẹ" khi chưa biết gì về chương trình.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc danh hài Trường Giang bày tỏ sự u mê với Mỹ Tâm.  Ngay sau lời nhắn gửi của Trường Giang, ê kíp của Mỹ Tâm đã đưa hẳn clip cho cô xem và nhận được phản ứng siêu cưng của nữ ca sĩ. "Họa mi tóc nâu" thích thú bật cười: "Nghe cái màu giống Tâm 9 nè". Nữ ca sĩ cũng nói thêm: "Tính ra là chị với anh Giang chưa gặp nhau ngoài đời bao giờ mà trên mạng như đúng rồi luôn, như là quen rất lâu rồi đó".

truong-giang-het-loi-moi-moc-du-show-cung-phan-ung-cua-my-tam-the-nao-4-ngoisaovn-w425-h713

Mỹ Tâm liên tục khen Trường Giang và ê kíp chương trình quá dễ thương. Tuy nhiên, cô hơi hoang mang "nhẹ" khi chưa biết gì về chương trình: "Cái này là show 2 ngày 1 đêm hả? Nếu mà tham gia là làm gì ta? Cái này nhiều người xem lắm nè, mà chị chưa biết". Khi được hỏi nghĩ sao về lời mời này, Mỹ Tâm hơi bối rối đáp: "Cảm ơn lời mời cũng như mong muốn của các bạn nha nhưng mà để coi đã, giờ đang làm show. Để xong đi đã, rồi tới đó tính. Mà cũng đâu biết chơi gì đâu, phải coi đã".

Trước đó, khi trò chuyện với các đồng nghiệp, Trường Giang có bày tỏ sự mê mẩn với Mỹ Tâm. Theo đó, Trường Giang hy vọng rằng: "Mùa 2 tôi yêu cầu có Mỹ Tâm được không ạ? Tôi mê Mỹ Tâm lắm. Tôi với Mỹ Tâm không làm việc nhiều nhưng đã có tương tác với nhau trên mạng xã hội rồi. Mỹ Tâm cũng rất là thích tôi, tại vì đồng hương mà". Không chỉ vậy, "Mười khó" còn chia sẻ rằng nếu như Mỹ Tâm tham gia mà có thua thì Trường Giang cũng có thể ngủ ngoài lề đường và sẵn sàng thuê khách sạn 5 sao cho Mỹ Tâm ở.

Còn nhớ năm 2017, Trường Giang đã tự tay quay 1 đoạn clip thổ lộ "Mê Mỹ Tâm quá!" và bày tỏ mong muốn được cô tặng đĩa có chữ kí. Ngay sau đó, hoạ mi tóc nâu cũng đã có động thái đáp lại Trường Giang.

Chứng kiến lời nhắn gửi đặc biệt từ nam danh hài, Mỹ Tâm không giấu nổi sự thích thú. Đặc biệt, cô còn "chế" lại lời ca khúc "Người hãy quên em đi" để trả lời. "Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì, một cái đĩa CD" - Mỹ Tâm nhắng nhít đáp. Tuy nhiên sau đó, nguyện vọng của Trường Giang có vẻ vẫn chưa được đáp ứng nên nam danh hài tiếp tục quay chế lời ca khúc và "dỗi hờn": "Người hãy quên em đi. Đừng tào lao thêm nữa". 

Sau đó một thời gian sau, Trường Giang nhắng nhít chụp cùng CD có chữ kí tay của Mỹ Tâm. Trong đó, "hoạ mi tóc nâu" viết: "Quý tặng anh Trường Giang" khiến đông đảo cư dân mạng không khỏi thích thú. Bởi bên cạnh việc Trường Giang cuối cùng đã được thoả ước nguyện, Mỹ Tâm còn trân trọng gọi chàng hề xứ Quảng là "anh" dù hơn nam danh hài tận 2 tuổi.

tg1

Không chỉ Trường Giang, trước đó, nhiều nghệ sĩ khác như Trương Quỳnh Anh, Phương Ly,... cũng nhiều lần bày tỏ sự quý mến, yêu thích đối với Mỹ Tâm. Chính vì thế, khi nữ ca sĩ tổ chức liveshow là các sao Việt dù bận đến mấy cũng phải tham gia.